I. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG, HOÀN TIỀN

GENTIS khuyến khích khách hàng kiểm tra tình trạng của sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng theo đơn đặt hàng và tình trạng không bị lỗi, hỏng. Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán hoặc ký xác nhận biên lai giao hàng tại nhà đồng nghĩa là sản phẩm mà khách hàng đã nhận tại thời điểm đó không có bất cứ vấn đề gì. Chúng tôi sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại của khách hàng sau đó.

1. Chính sách đổi trả bộ kit xét nghiệm đặt hàng thông qua website

Quy định về đổi trả hàng

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đổi sang bộ kit tương đương và không hoàn lại tiền trong thời gian 24 giờ kể từ lúc mua hàng.

Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua:

Quý khách có thể đổi lại hàng đã mua trong vòng 24 giờ kể từ lúc mua mà không phải chịu bất kỳ một khoản phí nào. Tuy nhiên, quý khách phải giữ hoá đơn mua hàng gốc.
Sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi GENTIS giao bộ kit cho khách hàng, chưa sử dụng, chưa bóc hộp hoặc tem & còn mới 100% kể từ lúc mua & còn nguyên đai, nguyên kiện.
Sản phẩm đổi trả trực tiếp tại văn phòng GENTIS hoặc thông qua đơn vị giao nhận giao trực tiếp đến văn phòng GENTIS.
Sản phẩm đổi mới sẽ có giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn sản phẩm đã mua trước đó. GENTIS không hoàn lại tiền khi khách hàng đã mua sản phẩm.
Đối với sản phẩm đã mua & đã mở ra sử dụng / xé tem để kiểm tra bên trong sẽ không được đổi sang sản phẩm khác.
Không nhận trả lại hàng nếu các sản phẩm nằm trong các chương trình khuyến mại. Trong các trường hợp khác quyền quyết định sẽ thuộc về GENTIS
Khi nhân viên của GENTIS đã kiểm tra kỹ & chấp nhận tình trạng hàng hoá đổi trả lại thì việc đổi hàng sẽ được tiến hành một cách tự động.

2. Chính sách hoàn tiền
Sản phẩm chỉ áp dụng chính sách hoàn trả, không áp dụng chính sách hoàn tiền.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng GENTIS để được trợ giúp.

II. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Tính chất của sản phẩm không áp dụng chính sách bảo hành, sản phẩm có thể áp dụng chính sách đổi trả nếu đạt các điều kiện quy định tại chính sách đổi trả.

Xin cảm ơn!

© Copyright 2024 - GENTIS – ADN, NIPT chuẩn Quốc tế Designed by Ci Digi Solutions