GENTIS đã có gần 10 năm làm công tác xét nghiệm gen, đã thực hiện xét nghiệm hơn 100.000 mẫu. Trong quá trình ấy, dù gặp nhiều khó khăn nhưng GENTIS luôn nỗ lực để luôn trao đến tay khách hàng kết quả chính xác. GENTIS  rất vui khi nhận được những lời cảm ơn của khách hàng, đây là động lực để GENTIS mỗi ngày cố gắng nỗ lực hơn. Trong rất nhiều bức thư gửi về, chúng tôi xin trích bức thư của Chị Hiền dưới đây.

GENTIS đã có gần 10 năm làm công tác xét nghiệm gen, đã thực hiện xét nghiệm hơn 100.000 mẫu. Trong quá trình ấy, dù gặp nhiều khó khăn nhưng GENTIS luôn nỗ lực để luôn trao đến tay khách hàng kết quả chính xác.

GENTIS  rất vui khi nhận được những lời cảm ơn của khách hàng, đây là động lực để GENTIS mỗi ngày cố gắng nỗ lực hơn.
Trong rất nhiều bức thư gửi về, chúng tôi xin trích bức thư của Chị Hiền dưới đây.

Bức thư gửi sau khi xét nghiệm ADN

Tôi là Nguyễn Thị Hiền, Phủ Lý, Hà Nam.

Thực ra, trong thời gian qua mọi người trong gia đình luôn háo hức muốn biết được mối quan của hai cha con là có quan hệ huyết thống hay không.

Khi được biết Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích di truyền qua tổng đài 1800 2010 tôi có gọi điện trực tiếp đến công ty. Tôi đã được các anh chị tại công ty hướng dẫn lấy mẫu để phân tích để biết mối quan hệ cha con.

Sau khi gửi mẫu các chị đã tiến hành phân tích, kết quả thu được là mối quan hệ cha con. Nhận được kết quả này tôi và mọi người vui mừng lắm. Thế là cháu bé đã xác định được cha dẻ của mình.
Tôi viết mấy lời cảm ơn hội đồng phân tích cùng các anh chị nhân viên trong công ty. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Hiền
© Copyright 2023 - GENTIS – ADN, NIPT chuẩn Quốc tế Designed by Ci Digi Solutions