Vào ngày 04/04/2018 trên mạng xã hội của Việt Nam xôn xao về một câu chuyện tưởng chỉ có trong phim khi mà sau 3 năm bỏ vợ để lấy tình nhân có bầu, người đàn ông mới phát hiện ra đó không phải là con mình nhờ xét nghiệm ADN.

Câu chuyện xót xa này ngay khi được chị vợ chia sẻ trên trang cá nhân của mình đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng với hơn 43 nghìn lượt like và hơn 21 lượt chia sẻ chỉ sau ít giờ. Qủa thực, sau khi chứng kiến toàn bộ câu chuyện, bạn sẽ không thể nói gì hơn ngoài 4 chữ: “NHÂN – QUẢ tuần hoàn”.

Chuyện bắt đầu ập đến vào 3 năm trước khi anh chồng về nhà…xin vợ LY DỊ vì BỒ CÓ CON. Đến tận lúc này, chị vợ vẫn còn nhớ như in lời chồng nói: “Cô ấy (cô bồ) là người rất ngoan, gia đình gia giáo lại khôn khéo trong giao tiếp”. Anh chồng nói với niềm tự hào, nhưng có hiểu từng câu từng chữ anh ấy nhắc tới về tình nhân lại là từng nhát dao đâm vào tim người vợ tần tảo từ thủa dựng nghiệp gây đồ.


Người vợ ngậm cay nuốt đắng nhìn chồng sẵn lòng bỏ mình vì người tình có thai.

Trước sự xin xỏ của người chồng đầu gối tay ấp suốt bao năm, chị vợ đã từng nghĩ tới cái chết. Thế nhưng, chị còn con, còn một gia đình nhỏ cần được bảo vệ…

Chính vì vậy, cô vợ quyết định ngậm đắng nuốt cay chấp nhận cho chồng lấy vợ hai. Thế nhưng, 1 điều nhịn không phải chắc chắn sẽ có 9 điều lành.

Thành công bước vào gia đình hào môn, nàng người tình càng ngày càng càn quấy, chèn ép người vợ, ngăn chồng không gửi tiền chu cấp cho 2 con của vợ đầu,…

Cô đòi mua ô tô, đòi chu cấp hàng chục triệu mỗi tháng cho con mình….

Một bước lên tiên, chính là điều người ta vẫn nói khi nhắc về cô!

Thế nhưng,  nhân quả tuần hoàn, cái kim trong bọc lâu ngày cũng thòi ra…

Vào ngày 17/4 vừa rồi, khi 3 đứa con (2 đứa con của chị vợ đầu và 1 đứa con của vợ mới) cùng đi ăn sinh nhật bố, người bà mới phát hiện ra đứa nhỏ của nàng con dâu 2 không hề giống nhà nội. Chính linh cảm thứ 3 của một người bà, một người mẹ đã khiến bà đưa đứa cháu nhỏ đi xét nghiệm ADN.


Dù đến tận 2 cơ sở xét nghiệm ADN danh tiếng như vẫn chỉ có 1 kết quả: 2 CHA CON KHÔNG CÓ QUAN HỆ HUYẾT THỐNG.

Cầm kết quả: 2 BỐ CON KHÔNG CÙNG HUYẾT THỐNG trên tay, người bà không đứng vững, mọi thứ dường như sụp đổ…

Thế nhưng, ngay cả khi có kết quả xét nghiệm ADN trên tay, anh chồng vẫn không thể tin vào sự thật. Hoặc, có thể, anh chồng không dám tin vào sự thật phũ phàng ấy.

Để kiểm chứng, chồng chị trực tiếp đưa đứa con đến một trung tâm xét nghiệm ADN nổi tiếng…Thế nhưng, sự thật vẫn là sự thật, đứa bé hoàn toàn không phải là con của anh….Mọi niềm tin, mọi thương yêu giờ như héo úa…

Quả thực, luật nhân quả không chừa 1 ai, ..

Chị vợ chia sẻ: “Giờ đây liệu em đã nếm những đắng cay như em đã từng gây ra cho mẹ con chị hay chưa? Em có biết không, nhờ em đẩy chị vào bước đường cùng ngày ấy mà sau khi vực dậy mẹ con chị đã có cuộc sống an nhiên lắm!”

Câu chuyện về người chồng bỏ vợ vì bồ là một lời cảnh tỉnh cho tất cả chúng ta. Hãy trân trọng những vợ tần tảo đã ở bên mình ngay khi trong tay mình chưa có gì. Cuộc sống nhân quả tuần hoàn, đôi khi bạn sẽ không thể biết được rằng nhân của ngày hôm nhận là từ quả bạn gieo từ lúc nào đâu…

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 24/7:
© Copyright 2024 - GENTIS – ADN, NIPT chuẩn Quốc tế Designed by Ci Digi Solutions