Nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/2019, GENTIS xin gửi lời chúc Sức khỏe – Hạnh phúc và Thành công  đến các đội ngũ Y Bác sỹ, Quý khách hàng và đối tác đang công tác trong ngành Y tế.

Đặc biệt, GENTIS trân trọng gửi lời tri ân đến đội ngũ chuyên gia, bác sĩ trong lĩnh vực sản khoa, nhi khoa, di truyền, sinh học phân tử,… đã đồng hành cùng GENTIS trong thời gian vừa qua cũng như trong tương lai.

Gần 10 năm trong lĩnh vực phân tích di truyềnGENTIS chuyên cung cấp các xét nghiệm di truyền hỗ trợ các Y Bác sỹ trong việc sàng lọc, chẩn đoán và điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe người dân. Trong hành trình đó, GENTIS rất tự hào khi nhận được sự tin tưởng, cộng tác của các bác sĩ nói riêng và bệnh viện, cơ sở y tế nói chung.Với định hướng phát triển bền vững trong việc cung cấp các dịch vụ xét nghiệm di truyền y học, GENTIS cam kết mang đến những xét nghiệm hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

Các dịch vụ phân tích di truyền trong y học GENTIS đang triển khai bao gồm: Các dịch vụ xét nghiệm hỗ trợ sinh sản (PGTest – Xét nghiệm ADN phát hiện bất thường di truyền trước chuyển phôi,  AZF, Phân mảnh tinh trùng, xét nghiệm Chlamydia, Thrombophilia, Sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT…) Các dịch vụ xét nghiệm hỗ trợ điều trị bệnh (HBV,  Warfarin, Xét nghiệm đột biết gen gây bệnh thận đa nang, Xét nghiệm di truyền tầm soát ung thư…)


GENTIS tổ chức tọa đàm chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 với sự tham gia của GS.TS. Nguyễn Đình Tảo – Người thầy thuốc mang niềm hạnh phúc cho hàng trăm gia đình hiếm muộn


Bác sĩ Lisandra Guillén (Lisa) –Bác sĩ sản phụ khoa tại BV đa khoa Vladimir Ilich Lenin – Hiện đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

© Copyright 2023 - GENTIS – ADN, NIPT chuẩn Quốc tế Designed by Ci Digi Solutions