Con thành công phụ thuộc rất nhiều vào cha mẹ. Có những em bé khi còn nhỏ rất thông minh nhưng càng lớn học lại càng kém đi? Có bé có khả năng cảm âm rất tốt nhưng có những bé lại có cơ thể cực kỳ dẻo dai, khỏe mạnh tư chất như những nhà vô địch thể thao. Vậy bạn đã thực sự hiểu về gen của con để giúp con phát triển đúng – myGen Kid+ sẽ giải mã gen khám phá khả năng tiềm ẩn và cả sức khỏe của con bạn. Đặc biệt ưu đãi tới 50% cho cha mẹ đăng ký ngay, chỉ có 50 suất, cha mẹ gọi ngay tổng đài 1800 2010 nhé.

Cha mẹ hiện đại không thể không biết về myGen Kid – giải mã hệ gen của con

Thấu hiểu gen con để cùng hoạch định tương lai

Ngay từ khi mang thai, đến lúc con trẻ chào đời mỗi chúng ta đều có một niềm ấp ủ và kỳ vọng vào những thiên thần bé nhỏ. Những kỳ vọng ấy cứ nhen nhóm, lớn dần theo từng bước chân con chập chững bước đi cho tới khi hành trang vào trường lớp và đến một ngày nào đó con trưởng thành…

Những kỳ vọng, thúc đẩy cha mẹ tìm mọi phương pháp nuôi dạy con chăm lo kỹ lưỡng từng miếng ăn, giấc ngủ đến định hướng học hành, tương lai. Nhưng thực tế, dù cùng một phương pháp dạy dỗ, cùng một gia đình và đôi khi ngay cả 2 đứa trẻ sinh đôi nhưng chúng ta luôn nhận thấy sự cảm thụ và phát triển của các con là khác biệt.

Bạn băn khoăn, liệu mình đã nuôi dạy con đúng cách? Tất cả các thắc mắc của bạn sẽ được giải toả bởi GENTIS. Với sự phát triển vượt bậc về công nghệ và các nhà khoa học đã tìm ra được những phương pháp giúp bạn thấu hiểu con từ bên trong bởi chính bộ GEN của con. GEN chứa đựng tất cả các thông tin cần thiết cho việc hình thành, phát triển và hoạt động của con. Những bí mật về con sẽ dần được hé mở. Thấu hiểu GEN của con, để nuôi dưỡng một tâm hồn, một sự phát triển toàn vẹn là điều mà các bà mẹ thông thái hãy chọn ngay xét nghiệm gen myGen Kid.

myGen Kid là gói dịch vụ đặc biệt dành riêng khai phá những bí ẩn trong mã gen của các em bé, từ đó giúp bố mẹ có thông tin và thấu hiểu con nhiều nhất.

myGen Kid mang lại những gì?

GENTIS giới thiệu 2 gói giải mã gen cho bố mẹ lựa chọn cho con: myGen Kid plus phân tích 4800 gen liên quan, 123 đặc điểm cơ thể đưa ra tới 33 thông số liên quan đánh giá tổng quan nhất về quá trình phát triển toàn diện của trẻ; MyGen Kid đưa ra 10 thông số.

Các thông tin trong báo cáo của myGen Kid Plus

 • Giúp bố mẹ hiểu rõ hơn về tính cách của trẻ, tìm ra được điểm mạnh, sở thích của con nhằm đưa ra các định hướng có cơ sở khoa học cho trẻ, giúp phát triển tối đa tiềm năng cũng như khơi dậy niềm đam mê của trẻ.
 • Gợi ý về các thực phẩm cụ thể và chế độ ăn phù hợp nhất để đảm bảo cung cấp đủ lượng vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ.
 • Hướng đến chế độ ăn và luyện tập phù hợp nhất giúp duy trì vóc dáng cân đối, khỏe mạnh cho con.

Thông tin về chương trình ưu đãi

 • Dịch vụ áp dụng: myGen Kid –  Giải mã hệ gen cá nhân cho trẻ
 • Đối tượng áp dụng: Khách hàng khu vực phía Bắc đăng ký online – gọi ngay 1800 2010
 • Ưu đãi 50%được trừ ngay vào chi phí khi khác hàng thanh toán.
 • Thời gian: Từ ngày 01/8/2020 đến khi có thống báo kết thúc số lượng có hạn, ưu tiên khách hàng đăng ký sớm).
 • Để hưởng ưu đãi – gọi ngay 1800 2010 (tổng đài miễn phí 24/7).

Xét nghiệm myGen Kid – khoa học, hiện đại, dễ dàng – sẵn sàng đồng hành cùng con

 • Bước 1: Cha mẹ chỉ cần gọi đến tổn đài miễn phí 1800 2010 để nhận được tư vấn chi tiết và đặt bộ thu mẫu.
 • Bước 2: Cha mẹ nhận bộ thu mẫu và tự thu mẫu – rất đơn giản chỉ cần lấy mẫu nước bọt của con.
 • Bước 3: Gửi mẫu đến GENTIS. Mẫu nước bọt của con bạn sẽ được phân tích tại GENTIS với hệ thống iScan hiện đại tiên tiến, kết quả sẽ được đọc và phân tích bởi các nhà khoa học thế giới tại Singapore.
 • Bước 4: Cha mẹ nhận kết quả phân tích kèm theo những gợi ý, chế độ ăn uống, tập luyện khám phá tiềm năng… phù hợp riêng cho con. Từ đây cha mẹ đã có cơ sở khoa học để hoạch định tương lai con thật thành công.

Làm cha mẹ thời hiện đại không thể bỏ qua myGen Kid để thấu hiểu gen con, xây dựng tương lai con trên cơ sở khoa học. Để được nhận ưu đãi và tư vấn chi tiết cha mẹ chỉ cần gọi đến tổng đài 1800 2010.

© Copyright 2024 - GENTIS – ADN, NIPT chuẩn Quốc tế Designed by Ci Digi Solutions