Để thực hiện xét nghiệm ADN rất nhiều người khu vực Đà Nẵng phải mất công mất sức ra tận Hà Nội và Hồ Chí Minh. Thế nhưng không mấy người biết được rằng họ hoàn toàn có thể lựa chọn làm xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng mà kết quả vẫn đảm bảo và được công nhận rộng rãi bởi các cơ quan pháp quyền.

Tìm địa chỉ xét nghiệm ADN – nỗi khổ không có người giãi bày


Việc tìm kiếm một địa chỉ xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng khiến nhiều người đau đầu.
Chị Trịnh Thu Lan (Đà Nẵng) từng có nhu cầu xét nghiệm ADN và đã phải bỏ ra rất nhiều công sức để lên Hà Nội thực hiện dịch vụ này. Chia sẻ với chúng tôi, chị Lan mệt mỏi: “Để làm xét nghiệm ADN cho con mình, tôi phải bắt xe ra Hà Nội. Không chỉ nghỉ làm, tôi còn phải mất một khoản tiền lớn cho việc đi lại, ăn uống và chờ đợi kết quả”.
Tình trạng như chị Lan là không hề hiếm có bởi đa số mọi người đều nghĩ rằng chỉ khi thực hiện xét nghiệm này ở một trung tâm lớn trên thành phố mới có thể đảm bảo kết quả chính xác. Nỗi khổ khi tìm địa chỉ xét nghiệm ADN tại Hà Nội với bao chi phí: ăn uống, đi lại,…khiến nhiều người chẳng thể giãi bày cùng ai.
Anh Minh Nhật cũng là một trong những người có suy nghĩ như vậy: “Làm xét nghiệm ADN thì phải tìm một cơ sở uy tín, chứ mấy cơ sở nhỏ lẻ ở đây kết quả không được công nhận tại các tòa án vì các cơ sở này không có tư cách pháp nhân. Điều này khiến tôi dù vô cùng mệt mỏi song vẫn phải sắp xếp lên Hà Nội)”.

Địa chỉ xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng

Trên thực tế bạn hoàn toàn có thể làm ngay xét nghiệm này tại Đà Nẵng với văn phòng thu mẫu tại Đà Nẵng của GENTIS 25 Lê Văn Hiến, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng. Là một trong những đơn vị trong lĩnh vực xét nghiệm và phân tích gen di truyền tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện xét nghiệm ADN tại đây. Chúng tôi cam kết sẽ đem tới cho bạn kết quả xét nghiệm trong thời gian sớm nhất và có độ chính xác cao nhất.

Hệ thống giải trình tự gen tiên tiến của GENTIS sẽ giúp kết quả xét nghiệm ADN của bạn chính xác và đảm bảo nhất.
Nếu bạn có việc hoặc địa chỉ tại xa trung tâm thành phố Đà Nẵng, bạn cũng có thể liên hệ với trung tâm qua tổng đài chung 0888 40 2010  hoặc số hotline khu vực Đà Nẵng là 0988.629.970 để được thực hiện dịch vụ lấy mẫu tại nhà. Mọi trường hợp xét nghiệm ADN tại GENTIS đề được áp dụng chính sách bảo mật tuyệt đối nên bạn không cần lo lắng. Không chỉ thế, nhờ mọi kết quả xét nghiệm ADN huyết thống tại GENTIS đều được thực hiện và kiểm định bởi Đại tá Hà Quốc Khanh – giám định viên uy tín từng công tác tại viện Khoa học – Hình sự trực thuộc Bộ Công An nên kết quả này sẽ được công nhận rộng rãi.
Như vậy chúng tôi đã tiết lộ cho bạn địa chỉ xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng uy tín. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đơn vị xét nghiệm, thực hiện xét nghiệm huyết thống ngay tại Đà Nẵng.
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 24/7:
© Copyright 2024 - GENTIS – ADN, NIPT chuẩn Quốc tế Designed by Ci Digi Solutions