Ngày 09/01/2020, dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống GENTIS đã đạt danh hiệu TOP 10 DỊCH VỤ VÀNG VIỆT NAM trong chương trình “Nhãn hiệu Việt Nam – Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam 2019”. Đây là chương trình bình chọn uy tín do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) thực hiện hàng năm.

Xét nghiệm ADN huyết thống GENTIS đã 10 năm

Xét nghiệm ADN huyết thống là việc phân tích ADN của 2 hay nhiều người để xác định quan hệ huyết thống của họ với nhau như: cha-con, ông-cháu, anh-em… Xét nghiệm ADN huyết thống đã rất quen thuộc và quan trọng với nhiều người không chỉ để xác minh quan hệ mà còn để làm các thủ tục giấy tờ như: Giấy khai sinh, thừa kế, nhập tịch, visa, Thẻ ADN cá nhân…
Công ty cổ phần dịch vụ phân tích di truyền (GENTIS) đã bắt đầu thực hiện xét nghiệm ADN huyết thống từ năm 2010, qua 10 năm phát triển GENTIS đã thực hiện phân tích hơn 30.000 ca huyết thống tự nguyện, hơn 15,000 ca xét nghiệm ADN hành chính, hơn 10,000 xét nghiệm thẻ ADN.

Xét nghiệm ADN huyết thống đòi hỏi công nghệ cao

Để thực hiện xét nghiệm ADN huyết thống đòi hỏi đầu tư máy móc, công nghệ tiên tiến hiện đại, sử dụng các bộ kit đúng chuẩn mới cho kết quả chính xác cao. Các xét nghiệm ADN huyết thống của GENTIS được phân tích trực tiếp ngay tại 02 trung tâm xét nghiệm quy mô lớn tại Hà Nội và Tp.HCM chứ không phải gửi ra nước ngoài.
Trung tâm xét nghiệm GENTIS đã đạt được công nhận với chứng chỉ ISO 9001:2015 do Vương quốc Anh cấp bởi quy trình chuẩn với hệ thống máy móc công nghệ , tiên tiến trên thế giới. Như hệ thống máy phân tích gen tự động (Automated Genetic Analyzer) của hãng AppliedBiosystems (Mỹ), công suất 16 mao quản 384 mẫu/ngày. Hệ thống này đang được các phòng thí nghiệm của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI); Cảnh sát liên bang Úc (AFP); Phòng thí nghiệm phân tích ADN của Cảnh sát Hoàng Gia Anh (FSS); Phòng thí nghiệm của Cảnh sát Singapore (SPF)… sử dụng.

GENTIS đầu tư hoàn chỉnh và đồng bộ hệ thống phần mềm phân tích gen tự động GeneMapper IDX – phần mềm trên thế giới về phân tích giám định gen. Phần mềm có tính năng phân tích nhận diện tự động 24 locus và tự động so sánh với hồ sơ dữ liệu ADN của các nhận viên trong công ty GENTIS để để loại trừ khả năng nhiễm mẫu.
Vai trò của con người trong việc đảm bảo kết quả chính xác
GENTIS nổi bật trong lĩnh vực phân tích di truyền chính bởi sự đầu tư cho con người. Như với xét nghiệm ADN huyết thống, các kết quả sẽ được kiểm tra và ký xác nhận bởi Đại tá Hà Quốc Khanh – Nguyên Giám đốc trung tâm giám định ADN – Viện Khoa học hình sự; Nguyên phó Viện trưởng Viện Khoa học hình sự – Bộ Công an.
                              Kết quả xét nghiệm ADN huyết thống tại GENTIS được kiểm tra và ký duyệt bởi Đại tá Hà Quốc Khanh
Việc xét nghiệm ADN huyết thống của GENTIS được thực hiện rất nhanh, dễ dàng. Mẫu phân tích có thể là mẫu máu, móng tay móng chân, tóc có chân hay thậm chí là vết tinh dịch ở bao cao su… Kết quả có sau chỉ 4h đến 3 ngày.
Xét nghiệm ADN huyết thống của GENTIS còn được đánh giá cao bởi sự hỗ trợ rất tốt cho khách hàng, ví dụ như việc hỗ trợ thu mẫu tận nơi, hướng dẫn tự thu mẫu, hoặc khách hàng có thể đến 29 điểm thu mẫu trên toàn quốc.
                                                              GENTIS hỗ trợ thu mẫu tận nơi cùng với 29 điểm thu mẫu trên toàn quốc
Với rất nhiều điểm nổi bật, dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống của GENTIS đã đạt được danh TOP 10 DỊCH VỤ VÀNG VIỆT NAM trong chương trình “Nhãn hiệu Việt Nam – Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam 2019 do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) thực hiện.
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 24/7:
© Copyright 2024 - GENTIS – ADN, NIPT chuẩn Quốc tế Designed by Ci Digi Solutions