Ngày 24/12/2020, GENTIS thực hiện lễ ký kết với MSD, theo đó GENTIS sẽ tài trợ cho chương trình Trang mới cuộc đời, 30 ca xét nghiệm ADN hành chính để làm giấy khai sinh cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Tổng giá trị tài trợ trị giá: 150.000.000 VNĐ.

Tham dự lễ ký kết đại diện GENTIS có:

  • Đại tá Hà Quốc Khanh – Giám định viên tư pháp, Nguyên Viện phó Viện Khoa học hình sự, Bộ Công an
  • Giám đốc Trung tâm xét nghiệm GENTIS – Ông Nguyễn Quang Vinh
  • Giám đốc Marketing – Bà Nguyễn Thị Kim Duyên

Đại diện MSD có bà Nguyễn Phương Linh – Viện trưởng MSD.

Ông Nguyễn Quang Vinh – Giám đốc Trung tâm xét nghiệm GENTIS đại diện ký kết tài trợ với bà Nguyễn Phương Linh – Viện trưởng MSD

Thông tin về MSD và chương trình Trang mới cuộc đời:

  • Trang mới cuộc đời là 1 trong 14 dự án được lựa chọn nhận tài trợ trong lần xét duyệt tài trợ thứ nhất của Quỹ Thúc đấy Sáng kiến Tư pháp (JIFF) do Liên Minh Châu Âu tài trợ. Dự án có sự đồng hành của Sở Tư pháp, Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước TP. Hồ Chí Minh & Tổ chức OXFAM. Dự án được xây dựng nhằm góp phần nâng cao nhận thức về việc làm giấy khai sinh cho trẻ & tư vấn pháp lý, hỗ trợ thực hiện giấy tờ tùy thân cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại TP. HCM.
  • Chương trình Trang mới cuộc đời được MSD bắt đầu thực từ năm 2014. Trong năm 2020, dự án Trang mới cuộc đời đã hoàn thành 80 giấy khai sinh cho các gia đình, bao gồm cả trẻ em và cha mẹ trên địa bàn Tp.HCM và hơn 20 trường hợp đang được thực hiện, dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2020.

Thông tin về tài trợ của GENTIS: Chương trình là lễ ký kết tài trợ 30 ca xét nghiệm ADN Hành chính trị giá 150,000,000 VNĐ để: Hỗ trợ làm giấy khai sinh cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Ra đời từ năm 2010, GENTIS là đơn vị đầu tiên, tiên phong trong lĩnh vực phân tích di truyền tại Việt Nam. Đến nay GENTIS đã là địa chỉ tin cậy của hơn 200,00 khách hàng, hàng trăm bệnh viện lớn trên khắp cả nước và các hãng lớn trên toàn thế giới.

Xét nghiệm ADN huyết thống tại GENTIS luôn đặc đánh giá cao bởi hệ thống máy móc công nghệ hiện đại từ Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc… đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm và đặc biệt các kết quả xét nghiệm ADN hành chính tại GENTIS được kiểm tra và ký duyệt trực tiếp bởi Đại tá Hà Quốc Khanh.

Phát biểu tại lễ ký kết, Đại tá Hà Quốc Khanh chia sẻ: GENTIS là đơn vị làm được các ca xét nghiệm phức tạp, khó mà các đơn vị nhà nước, tòa án đến nhân dân lựa chọn thực hiện xét nghiệm nên tổ chức MSD, Chương trình Trang mới cuộc đời hoàn toàn có thể  tin tưởng dù các trường hợp xác định nhân thân khó cũng có kết quả.

© Copyright 2024 - GENTIS – ADN, NIPT chuẩn Quốc tế Designed by Ci Digi Solutions