Thống Kê Các Ca Xét Nghiệm Di Truyền Tại GENTIS

+100.000

Phân tích ADN huyết thống

+50.000

Phân tích adn trước sinh không xâm lấn

+100.000

Sản khoa

+200.000

Dịch vụ phân tích y tế khác

Về GENTIS

UY TÍN - SÁNG TẠO - TẬN TÂM - TÔN TRỌNG - HỌC HỎI KHÔNG NGỪNG

Ngày 26/10/2010, một nhóm các nhà khoa học trẻ chuyên ngành công nghệ sinh học đã thành lập Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích di truyền (GENTIS). Ý tưởng này được truyền cảm hứng từ PGS.TS – Nhà giáo ưu tú Trịnh Đình ĐạtNguyên Chủ nhiệm Bộ môn Di truyền học; Phó chủ nhiệm khoa Sinh học – trường ĐH Khoa học tự nhiên – ĐH Quốc Gia Hà Nội về việc thiết lập một trung tâm xét nghiệm triển khai những thành quả khoa học và ứng dụng của lĩnh vực di truyền và sinh học phân tử tại Việt Nam.

Trải qua quá trình dài nhiều thử thách, đội ngũ nhân sự GENTIS dưới sự dẫn dắt của PGS.TS Trịnh Đình Đạt và các chuyên gia đầu ngành đã không ngừng cố gắng để GENTIS luôn là đơn vị xét nghiệm di truyền tiên phong tại Việt Nam. Đem tới sự phục vụ chuyên nghiệp, giữ vững niềm tin trọn vẹn cho khách hàng.

Công Nghệ Hiện Đại

Xuất thân là những nhà khoa học, Ban lãnh đạo GENTIS lấy sự phát triển công nghệ là trọng tâm, chính vì thế luôn có sự đầu tư lớn và liên tục cập nhật công nghệ mới của thế giới cho Trung tâm xét nghiệm, để thực hiện được những xét nghiệm có chất lượng quốc tế.

GENTIS tự hào sở hữu trung tâm xét nghiệm ADN có diện tích lên tới 1.200m2 được đầu tư hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn quốc tế đã được công nhận: ISO 9001:2015ISO 15189:2012 với những trang thiết bị tiên tiến bậc nhất hiện nay cùng các công nghệ phân tích thế hệ mới, được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng uy tín của Hoa Kì, EU như Illumina, Applied Biosystems, Qiagen, Sigma…

GENTIS luôn đi đầu sở hữu hệ thống thiết bị công nghệ hàng đầu từ Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc… như Giải trình tự thế hệ mới NGS; Hệ thống iScan; Kỹ thuật Realtime PCR; Giải trình tự Sanger; Kỹ thuật Flow Cytometry…

Giải trình tự thế hệ mới NGS: GENTIS sở hữu hệ thống giải trình tự NGS thế hệ mới nhất có khả năng giải trình tự toàn bộ chuỗi gen người (hơn 3 tỉ nucleotide) công suất gần 2.000 mẫu/ngày.

Kỹ thuật Realtime PCR: Là kỹ thuật mà kết quả khuếch đại DNA đích được hiển thị sau mỗi chu trình nhiệt của phản ứng PCR.

Giải trình tự Sanger: GENTIS ứng dụng kỹ thuật giải trình tự DNA tự động và hệ thống điện di mao quản giúp cho việc sắp xếp trình tự DNA trở nên nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn.

Kỹ thuật Flow Cytometry: Là kỹ thuật cải tiến mới, được sử dụng để đếm tế bào, phân loại tế bào, nhận diện các chỉ dấu sinh học bằng cách đưa tế bào vào một dòng chất lỏng, sau đó cho đi qua một thiết bị dò điện tử.

Hệ thống iScan: Hệ thống iScan có thể quét hàng ngàn mẫu mảng mỗi ngày mà không làm giảm chất lượng dữ liệu hoặc độ lặp lại. Hỗ trợ mở rộng phân tích các thử nghiệm phân tích di truyền, từ kiểu gen thông lượng cao đến phân tích các đoạn nhỏ DNA.

Đối Tác GENTIS

CHÍNH XÁC - TIN CẬY - NHANH CHÓNG

Trong 10 năm GENTIS đã khẳng định chất lượng vượt trội với sự CHÍNH XÁC – TIN CẬY – NHANH CHÓNG. Giữ vững NIỀM TIN TRỌN VẸN cho đối tác và quý khách hàng.

– Hơn 100 đối tác là các bệnh viện lớn đã và đang tin tưởng sử dụng các dịch vụ của GENTIS cung cấp như: Bệnh viện PSTW, Bệnh viện phụ sản Hà Nội, Bệnh viện ung bướu HN, Bệnh viện Bạch Mai, BV Tâm Anh, BV Hồng Ngọc, BV Quốc tế Thu cúc, BV Việt Pháp, BV Sản nhi Quảng Ninh, BV A Thái Nguyên, Đa khoa Bắc Ninh, BV ĐK Thái Bình, Sản nhi Thanh Hóa, BV Quốc tế Hạnh Phúc, BV Hùng Vương, IVF-MĐ, IVF An Sinh, BV 115…

– Gần 200.000 khách hàng đã tin tưởng xét nghiệm tại GENTIS

Hội Đồng Khoa Học Cao Cấp GENTIS

GENTIS có sự hợp tác của đội ngũ các nhà khoa học, chuyên gia hoạt động lâu năm trong lĩnh vực di truyền học, sản khoa, hỗ trợ sinh sản…

TRẦN QUỐC QUÂN
PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC GENTIS
BSCK. NGUYỄN VẠN THÔNG
TRƯỞNG KHOA DI TRUYỀN BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG
ĐẠI TÁ HÀ QUỐC KHANH
CỐ VẤN CAO CẤP GENTIS
PGS. TS VÕ MINH TUẤN
PHÓ TRƯỞNG PHÒNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC - ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM
TH.S NGUYỄN QUANG VINH
GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM GENTIS

Đội Ngũ Nhân Viên

Hơn 30 người với những Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân… được đào tạo chuyên ngành Y, Dược, Công nghệ sinh học… tại những trường đại học, cơ sở đào tạo uy tín trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, công tác đào tạo hội nhập theo tiêu chuẩn của GENTIS, đào tạo công nghệ của Hãng, các khóa đào tạo của Bộ Y tế, các đợt kiểm tra đánh giá nhân sự luôn được thực hiện liên tục với yêu cầu đầu ra nghiêm ngặt.

GENTIS luôn cập nhật những kiến thức chuyên ngành mới nhất tại Việt Nam và trên thế giới. GENTIS chú trọng tới việc nghiên cứu và phát triển, thành lập và đầu tư cho bộ phận nghiên cứu (R&D). Đội ngũ chuyên môn thường xuyên tham gia các hoạt động đào tạo, hội nghị cập nhất kiến thức lớn tại trong và ngoài nước

Chứng Nhận Quốc Tế

Với phương châm thương hiệu gắn liền với chất lượng dịch vụ, chúng tôi là phòng xét nghiệm ADN đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001:2015, Chúng tôi cũng đã được Viện vệ sinh dịch tễ Trung Ương cấp chứng chỉ về quản lý phòng xét nghiệm cũng như an toàn sinh học, chứng nhận tham gia vào hội nghị khoa học hình sự châu Á…