Bạn vẫn biết rằng xét nghiệm ADN huyết thống cha – con là phương pháp hiện đại tính đến lúc này để xác nhận quan hệ huyết thống giữa cha và con giả định. Thế nhưng, bạn có biết mẫu xét nghiệm ADN huyết thống cha – con có yêu cầu ra sao hay không?

Xét nghiệm ADN cha con là gì?


Xét nghiệm ADN huyết thống cha con sẽ giúp cho bạn trong nhiều trường hợp như: nhận nhầm con, con thất lạc,…
Xét nghiệm ADN là phương pháp phân tích, so sánh ADN của người con và người cha giả định để xác nhận mối quan hệ huyết thống giữa 2 người. Xét nghiệm ADN huyết thống giữa cha và con có độ chính xác cao (100% đối với trường hợp không có huyết thống, 99% đối với trường hợp có huyết thống).  Xét nghiệm ADN là một kỹ thuật khó đòi hỏi hệ thống giải trình tự gen thế hệ mới. Tuy nhiên, ngày nay bạn hoàn toàn có thể thực hiện xét nghiệm ADN một cách dễ dàng khi tới GENTIS. Với uy tín gần 10 năm trong nghề, GENTIS sẽ mang tới cho bạn những dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống cha con bao gồm:
– Xét nghiệm ADN huyết thống cha con
– Xét nghiệm ADN huyết thống cha con (hành chính)
– Xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh không xâm lấn
Dù bạn lựa chọn dịch vụ nào, GENTIS cũng cam kết đưa tới cho bạn sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Mọi kết quả xét nghiệm ADN huyết thống cha con của GENTIS đều sẽ được cố vấn cao cấp – Đại tá Hà Quốc Khanh – giám định viên tư pháp với hơn 30 năm kinh nghiệm thẩm duyệt. Kết quả xét nghiệm ADN tại GENTIS được công nhận rộng rãi bởi các cơ quan nhà nước, các đại sứ quán, tòa án nhân dân nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm

Mẫu xét nghiệm ADN huyết thống cha – con có yêu cầu ra sao?

Tùy vào từng gói xét nghiệm ADN huyết thống cha con mà bạn lựa chọn, mẫu cung cấp để tiến hành phân tích sẽ có các yêu cầu khác nhau. Cụ thể:

Xét nghiệm ADN huyết thống cha – con


Đối với trẻ chưa đến 1 tuổi chúng tôi không khuyên bạn nên lấy mẫu xét nghiệm ADN là mẫu tóc vì các sợi tóc này rất mảnh khó lấy hết được chân.
Với dịch vụ này đơn giản bạn chỉ cần sử dụng các mẫu như: mẫu máu, mẫu móng tay, móng chân, mẫu niêm mạc miệng, mẫu tóc có chân,…Tuy nhiên, đối với mẫu tóc, bạn chỉ nên sử dụng mẫu tóc có chân nang, không sử dụng mẫu tóc rơi rụng. Đối với những người tóc quá mảnh như trẻ nhỏ dưới 1 tuổi, bạn không nên thu mẫu tóc vì sợi tóc rất khó thu được chân vì vậy không có giá trị trong việc phân tích.

Xét nghiệm ADN cha – con hành chính

Theo luật của nhà nước, đối với các xét nghiệm ADN hành chính trong đó có giám định quan hệ cha – con cần được thực hiện bởi các giám định viên đã được công nhận. Mặc dù mẫu xét nghiệm bạn cần cung cấp cũng tương tự xét nghiệm ADN huyết thống cha – con bình thường song mọi quá trình thu mẫu cần có sự chứng kiến của nhân viên trung tâm xét nghiệm. Khi đến thực hiện, bạn cũng nên mang đầy đủ giấy tờ chứng minh thân phận như chứng minh thư, giấy chứng sinh,..để làm cơ sở ghi danh tính trong giấy kết quả.

Xét nghiệm ADN huyết thống cha – con trước sinh

Thay vì sử dụng các biện pháp xét nghiệm ADN xâm lấn như chọc ối, sinh thiết gai nhau để xét nghiệm ADN trước sinh thì ngày nay bạn hoàn toàn có thể xác nhận mối quan hệ giữa cha giả định và thai nhi chỉ bằng việc phân tích mẫu máu tĩnh mạch của mẹ. Xét nghiệm này chỉ yêu cầu từ 7 đến 10 ml mẫu máu tĩnh mạch của mẹ nên an toàn cho cả mẹ và em bé. Để lấy mẫu xét nghiệm, bạn cần được sự trợ giúp của các chuyên gia lấy mẫu chứ không thể tự ý thực hiện tại nhà.

Mẫu xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh không xâm lấn là từ 7 đến 10 ml mẫu máu tĩnh mạch mẹ.
Như vậy tôi đã cung cấp cho bạn thông tin mẫu xét nghiệm ADN huyết thống cha – con có yêu cầu ra sao. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ hoặc đặt hẹn lịch tư vấn, xin vui lòng liên hệ đến tổng đài của GENTIS là 1800 2010.
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 24/7:
© Copyright 2023 - GENTIS – ADN, NIPT chuẩn Quốc tế Designed by Ci Digi Solutions