Đây là sự kiện thiết thực và hữu ích cho các mẹ bầu với những phần chia sẻ về những kiến thức chăm sóc sức khoẻ thai kỳ, theo dõi sự phát triển của thai nhi, chăm sóc sức khoẻ, tâm lý, sắc đẹp của phụ nữ trước và sau sinh của những chuyên gia uy tín.

Vào ngày 19/08/2017 GENTIS đã tham tài trợ sự kiện Ngày hội mẹ bầu 2017 tại khách sạn Lake Side – Ngọc Khánh – Hà Nội.

Đây là sự kiện thiết thực và hữu ích cho các mẹ bầu với những phần chia sẻ về những kiến thức chăm sóc sức khoẻ thai kỳ, theo dõi sự phát triển của thai nhi, chăm sóc sức khoẻ, tâm lý, sắc đẹp của phụ nữ trước và sau sinh của những chuyên gia uy tín.

Sự kiện có sự tham gia của các khách mời đặc biệt như chị Phan Hồ Điệp (mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam), PGS. TS Nguyễn Việt Hùng (Phó giám đốc chuyên môn – trưởng khoa phụ sản bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà), ThS. BS Cao Cấp Nguyễn Tân Sinh(chuyên gia sản phụ Việt Nam)… cùng các hotmom và hơn 500 mẹ bầu.

Tham gia tài trợ sự kiện, GENTIS đã có phần chia sẻ về dịch vụ sàng lọc trước sinh NIPT – Đây là xét nghiệm được Bác sĩ cao cấp Nguyễn Tân Sinh đánh giá là một xét nghiệm có độ chính xác cao nhất hiện nay trong các xét nghiệm không xâm lấn (không ảnh hưởng đến thai nhi). Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm cũng là rào cản lớn đối với người dân Việt Nam. Về điều này, đại diện Quản trị dịch vụ của GENTIS cũng chia sẻ trong sự kiện, từ 1.8.2017 GENTIS đã áp dụng mức chi phí trên thị trường từ trước đến nay. Đặc biệt, trong sự kiện GENTIS cũng tặng khách hàng voucher trị giá 500.000vnđ áp dụng khi khách hàng sử dụng dịch vụ Sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT với mong muốn có thêm nhiều khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ này với chi phí ưu đãi.

Ban tổ chức và đại diện nhà tài trợ cho Ngày hội mẹ bầu 2017
Trong suốt gần một ngày diễn ra sự kiện, GENTIS đã có cơ hội được trả lời trực tiếp thắc mắc của các thai phụ về phương pháp sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT, về công nghệ và hiệu quả vượt trội của nó so với việc siêu âm và những phương pháp xét nghiệm sàng lọc đang có như Double test, Triple test, chọc ối hoặc sinh thiết gai nhau.
Ngày hội mẹ bầu với nhiều chia sẻ thiết thực và bổ ích
Với những phụ nữ mang thai từ tuần thứ 10, thì việc tìm một phương pháp xét nghiệm để xác định thai nhi của mình có khỏe mạnh hay không là hoàn toàn cần thiết. Nhiều thai phụ đến với sự kiện mang trong mình vô số tâm sự do đã làm siêu âm và xét nghiệm sinh hóa như Triple test, Double test nhưng nhận được kết quả với nguy cơ cao về dị tật thai nhi. Ngại ngùng thực hiện phương pháp chọc ối với nguy cơ gây nguy hiểm cao cho cả mẹ và bé nên xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT mà GENTIS giới thiệu trong sự kiện rất được các mẹ bầu quan tâm, đặt câu hỏi và chủ động tìm hiểu.
GENTIS tại sự kiện “Ngày hội mẹ bầu” 2017”

Sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT dựa trên việc phân tích ADN tự do của thai nhi có trong máu mẹ để sàng lọc những bất thường liên quan đến nhiễm sắc thể, đột biến vi mất đoạn. Các hội chứng này liên quan đến sự phát triển về trí tuệ và thể trạng của em bé khi sinh ra. Đặc biệt, xét nghiệm này chính xác tới 99,9% trong sàng lọc hội chứng Down, một hội chứng khiến trí tuệ & thể lực của em bé kém phát triển song lại khá phổ biến hiện nay. Với xét nghiệm này, mẹ có thể yên tâm, không lo độ dương tính giả và âm tính giả cao như Double test hoặc Triple test, do đó cũng hạn chế được việc phải thực hiện các xét nghiệm xâm lấn có nhiều nguy cơ gây nguy hiểm cho mẹ và bế như chọc ối hay sinh thiết gai nhau thai.GENTIS hiểu rằng, 9 tháng 10 ngày mang thai của mẹ là những tháng ngày hạnh phúc những cũng vô cùng vất vả và nhiều lo lắng. Xét nghiệm NIPT sẽ giúp con đường gian nan ấy trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.

Ngoài dịch vụ xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT, GENTIS cũng giới thiệu thêm về những xét nghiệm tầm soát ung thư vú và tầm soát ung thư cổ tử cung – những tầm soát vô cùng quan trọng phụ nữ nên thực hiện để chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ chủ động cho mình.

Một số hình ảnh trong sự kiện Ngày hội mẹ bầu vừa qua:
GENTIS chia sẻ và giải đáp trực tiếp những thắc mắc của bà bầu
Bác sĩ Nguyễn Tân Sinh và chị Phan Hồ Điệp tại sự kiện
© Copyright 2024 - GENTIS – ADN, NIPT chuẩn Quốc tế Designed by Ci Digi Solutions