Sự ra đời của dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh không xâm lấn đã góp một phần lớn vào hạnh phúc của mỗi gia đình, xét nghiệm được thực hiện an toàn cho cả mẹ và bé ngay từ khi chỉ 8 tuần thai, mẹ bầu không còn phải lo lắng về việc chọc ối hay sinh thiết nhau thai để làm xét nghiệm.

Tại sao xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn có thể cho kết quả chính xác?

Theo nghiên cứu cho thấy, ngay từ khi mang thai trong máu của người mẹ đã có sự tồn tại ADN tự do của thai nhi, lượng ADN tự do của thai nhi tùy thuộc vào độ tuổi của thai (khoảng 10%). Xét nghiệm ADN huyết thống thai nhi không xâm lấn được tiến hành thực hiện bằng việc phân tách ADN tự do của thai nhi có trong máu mẹ. Thực hiện so sánh với ADN của người cha nghi vấn trong mẫu xét nghiệm thông thường để kết luận có hay không mối quan hệ huyết thống. Xét nghiệm được đảm bảo độ an toàn cho mẹ và bé cũng như độ chính xác tương đương như thực hiện xét nghiệm khi bé chào đời.

Xét nghiệm được thực hiện ngay từ tuần thai thứ 8

Từ tuần thai thứ 8 cho đến hết thai kỳ, khi lượng ADN tự do của thai nhi có trong máu mẹ đủ để có thể thực hiện được xét nghiệm ADN huyết thống, chỉ cần từ 10 – 15ml máu người mẹ mang thai cùng với những mẫu xét nghiệm thông thường của người cha nghi vấn như: mẫu máu, niêm mạc miệng, móng tay, móng chân, tóc có chân,… để tiến hành xét nghiệm mà không cần đợi đến khi thai nhi chào đời.

Người mẹ mang thai có thể an tâm khi thực hiện xét nghiệm

Để tránh những lo lắng, mệt mỏi không đáng có cho mẹ bầu làm ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Các chuyên gia đã chỉ ra rằng người mẹ mang thai thường xuyên suy nghĩ, căng thẳng, buồn phiền sẽ ảnh hưởng lớn đến cả sức khỏe, trí tuệ và sự phát triển của thai nhi. Đồng thời cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của mẹ bầu gây trầm cảm. Xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn giúp cho mẹ bầu yên tâm chăm sóc sức khỏe của cả hai mẹ con mà không phải lo lắng nhiều nữa.

Xét nghiệm đảm bảo an toàn cho cả mẹ và con

Trái với các phương pháp xét nghiệm ADN thai nhi có xâm lấn khác, xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn được thực hiện an toàn, không cần xâm lấn đến môi trường sống của thai nhi. Chỉ cần máu trong tĩnh mạch ở tay của người mẹ với cách thu mẫu máu thông thường để làm xét nghiệm. Với độ chính xác cao lên đến hơn 99,9% trong trường hợp kết luận CÓ mối quan hệ huyết thống và KHÔNG CÓ mối quan hệ huyết thống với độ chính xác TUYỆT ĐỐI. Mang đến cho những gia đình kết quả chính xác mà không phải thực hiện xét nghiệm lại nhiều lần.
Xét nghiệm ADN thai nhi xác định mối quan hệ huyết thống hiện nay được các chuyên gia di truyền khuyên dùng với các mẹ bầu có ý định thực hiện xét nghiệm cho bé yêu của mình. Bằng việc đảm bảo kết quả chính xác và an toàn cho mẹ và bé, không xảy ra trường hợp rủi ro nào cho mẹ bầu và thai nhi. Xét nghiệm đã và đang trở thành phương pháp xét nghiệm số một được các gia đình lựa chọn.
Hiện tại GENTIS đang tạm dừng dịch vụ ADN thai nhi không xâm lấn, Cần hỗ trợ thông tin về dịch vụ khác, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 1800.2010 hoặc Hotline 0888.40.2010 . GENTIS luôn sẵn sàng hỗ trợ!
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 24/7:
© Copyright 2024 - GENTIS – ADN, NIPT chuẩn Quốc tế Designed by Ci Digi Solutions