GENTIS cung cấp các dịch vụ đang rất được chú ý tại Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp 2019 như: Thrombophilia Xét nghệm gen gây rối loạn đông máu; NIPT Illumina – sàng lọc ADN trước sinh không xâm lấn; xét nghiệm AZF…

Ngày 13/5/2019, Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp 2019 bắt đầu ngày làm việc đầu tiên và đã thực sự trở thành 1 ngày hội của hàng nghìn chuyên gia, bác sĩ, điều dưỡng… sản phụ khoa trong và cả ngoài nước. Nhiều báo cáo khoa học đã được giới thiệu mang đến rất nhiều kiến thức mới. Đồng thời tại đây cũng có nhiều phản biện được đưa ra để các vấn đề chuyên môn được làm rõ.

Trong sự kiện nhiều đơn vị nghiên cứu, cung cấp dịch vụ trang thiết bị… trong lĩnh vực sản phụ khoa cũng tham gia. GENTIS với các dịch vụ xét nghiệm gen thu hút được nhiều sự quan tâm không chỉ các bác sĩ mà cả các chuyên gia trong và ngoài nước. Đặc biệt GENTIS cung cấp các dịch vụ đang rất được chú ý tại Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp 2019 như: Thrombophilia Xét nghệm gen gây rối loạn đông máu; NIPT Illumina – sàng lọc ADN trước sinh không xâm lấn; xét nghiệm AZF  Phân mảnh tinh trùng xác định nguyên nhân vô sinh nam…

Hội nghị kết thúc ngày làm việc thứ nhất được đánh giá rất thành công và chờ đón ngày làm việc thứ 2 vào ngày 14/5/2019. GENTIS vinh dự đồng hành tài trợ cho sự kiện, và dịch vụ của mình được các bác sĩ chuyên gia giành sự quan tâm đặc biệt.

Tiếp nối sự kiện này, GENTIS cũng đồng hành và tài trợ cho Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp Châu Á Thái Bình Dương, do Bệnh viện Từ Dũ tổ chức tại Tp. HCM vào 02 ngày 16 và 17/5/2019. GENTIS trân trọng kính mời Qúy khách hàng, đối tác tham dự Hội nghị đến tham quan và nhận bộ tài liệu tại gian hàng của GENTIS.

© Copyright 2023 - GENTIS – ADN, NIPT chuẩn Quốc tế Designed by Ci Digi Solutions