Chào đón sinh nhật thứ 10, GENTIS vui mừng gửi tặng món quà ý nghĩa: Tặng ngay gói xét nghiệm kiểm tra tổng thể sức khoẻ trị giá 2 triệu đồng tới tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ myGen Kid. Hoặc Quý khách hàng có thể chọn ưu đãi 30% trừ thẳng vào giá tiền khi đăng ký trong tháng 10/2020.

myGen Kid – công nghệ giải mã gen di truyền, là thành quả tiến bộ vượt bậc của khoa học thế giới. Nhờ việc phân tích tường tận 4.800 gen, giải mã 123 đặc điểm cơ thể, cung cấp 33 thông số liên quan tới sức khoẻ, đặc điểm tính cách, tiềm năng phát triển của con… my Gen Kid giúp các bậc cha mẹ hiểu được con mình sâu sắc dưới góc độ khoa học di truyền.

Anh Hoàng Trung Hiếu (quản trị marketing, Hà Nội) chia sẻ: “Vợ chồng mình đều hướng ngoại và thích đám đông vui vẻ, nhưng con trai mình thì hoàn toàn ngược lại. Tính con nhút nhát, chỉ thích chơi với nhóm bạn nhỏ và một số trò chơi con yêu thích. Mỗi khi đi chơi hay dự tiệc, vợ chồng mình đều mang con theo để con quen dần. Nhưng điều đó không có tác dụng, con vẫn không thích tiếp xúc với nhiều người, nhất là người lạ.

Ngoài ra, con rất hay bị chảy nước mũi và nổi mẩn đỏ ở da. Vì những biểu hiện này ở con nhanh hết đi, con cũng ăn uống sinh hoạt bình thường nên mình không quá lo lắng. Chỉ khi được người bạn thân giới thiệu về dịch vụ giải mã gen myGen Kid Plus, mình đăng ký sử dụng cho con rồi mới biết hoá ra những điều đó đều do gen di truyền của con. Từ đó, mình có định hướng về các hoạt động và phương pháp bảo vệ sức khoẻ tốt hơn cho con”.

Trường hợp của anh Nguyễn Chí Hải Văn (Quản lý nhân sự, Hà Nội) lại trong một tình huống khác, đặc biệt hơn. Anh Văn có hai con sinh đôi, nhưng tính cách của hai bạn lại hoàn toàn khác biệt. Trong học tập, hai bạn cũng có hai mức thể hiện khác hẳn nhau. Trong khi một bạn rất thích học ngoại ngữ và học rất nhanh, còn một bạn lại không yêu thích và thường gặp khó khăn trong việc diễn đạt.

Bên cạnh đó, về mặt thể chất, hai bạn cũng có sự đối lập hoàn toàn. Với cùng một chế độ dinh dưỡng và chăm sóc, một bạn cao lớn, còn một bạn nhỏ nhắn, yếu ớt hơn hẳn. Điều này khiến anh Hải Văn và gia đình lấy làm khó hiểu.

Với quyết tâm tìm hiểu bằng được nguyên nhân để tìm ra phương pháp cho con phát triển khoẻ mạnh, phát huy được tiềm năng sẵn có, anh Văn chọn phương pháp khoa học nhất là giải mã gen di truyền myGen Kid của GENTIS. Kết quả, hai bạn nhỏ tuy sinh đôi nhưng mỗi bạn lại thừa hưởng những mã gen khác nhau từ bố mẹ. Các chuyên gia phân tích gen di truyền của GENTIS cũng đã đưa ra những lời khuyên và gợi ý để gia đình anh Hải Văn có định hướng phát triển toàn diện tốt hơn cho các con.

Ông Đỗ Mạnh Hà, Tổng Giám đốc GENTIS cho biết, myGen Kid và myGen Kid Plus là phương pháp giải mã hệ gen không xâm lấn và an toàn tuyệt đối giúp cha mẹ có được bức tranh toàn diện về con cái mình. Từ đó giúp cha mẹ hiểu con sâu sắc, đồng thời có những phương pháp đồng hành, giáo dục con . Phương pháp này hiện đang rất thịnh hành tại Mỹ và nhiều nước phát triển trên thế giới.

Ra mắt tại Việt Nam từ đầu năm 2020, myGen Kid và myGen Kid Plus đã thu hút hàng nghìn phụ huynh quan tâm, tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

giải mã gen để biết tiềm năng phát triển của con

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 10, GENTIS dành tặng ưu đãi đặc biệt: Tặng gói xét nghiệm kiểm tra tổng thể sức khoẻ trị giá 2 triệu đồng tới tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ myGen Kid. Hoặc Quý khách hàng có thể chọn ưu đãi 30% trừ thẳng vào giá tiền khi đăng ký trong tháng 10/2020.

Ưu đãi chỉ 100 suất, đăng ký ngay bằng cách inbox: m.me/Adn.GENTIS hoặc gọi tới số Hotline: 1900 2010

© Copyright 2024 - GENTIS – ADN, NIPT chuẩn Quốc tế Designed by Ci Digi Solutions