Có không ít người vẫn hay CHỦ QUAN cho rằng tiêm phòng vaccine HPV rồi thì sẽ không có nguy cơ mắc Ung Thư Cổ Tử Cung nữa. Nhưng THỰC TẾ – Vaccine phòng HPV có thời gian bảo vệ phụ nữ kéo dài từ 4 – 6 năm và sau thời gian này, chưa có nghiên cứu chính thức nào khẳng định vaccine còn hiệu lực bảo vệ tối đa.

Do vậy, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) khuyến cáo, cho dù đã tiêm phòng vaccine HPV thì phụ nữ vẫn cần tầm soát UTCTC định kỳ để phát hiện tổn thương tiền ung thư và ung thư ở giai đoạn sớm.

Phụ nữ đã QHTD nên xét nghiệm HPV

Vius HPV có thể lây truyền cho bất cứ ai đã từng quan hệ tình dục. Lây truyền qua tiếp xúc da với da, tiếp xúc với dương vật, tử cung, âm đạo, hậu môn của những người bị nhiễm. Hôn hay chạm vào bộ phận sinh dục của đối tác bằng miệng cũng có thể lây truyền vius HPV.

Chủ động phòng chống Ung Thư Cổ Tử Cung ngay hôm nay để bảo vệ cuộc sống của chính mình và người thân. Đặc biệt là các chị em phụ nữ đã có quan hệ tình dục nên thực hiện xét nghiệm sàng lọc sớm ung thư cổ tử cung, kể cả có hoặc không có tiêm phòng HPV trước đây.

Xét nghiệm HPV ADN – xóa bỏ nỗi lo ung thư cổ tử cung

Theo tổ chức FDA của Mỹ khuyến cáo: xét nghiệm HPV ADN là xét nghiệm đầu tiên và sớm nhất để tầm soát Ung thư cổ tử cung.

GENTIS là đơn vị uy tín, cung cấp xét nghiệm HPV cho hàng nghìn người trong nhiều năm qua, được các bác sĩ và đơn vị y tế tin tưởng.

  • Xét nghiệm HPV-ADN của GENTIS có thể phát hiện tới 40 types HPV bằng công nghệ hiện đại .
  • GENTIS cung cấp cho khách hàng bộ thu mẫu tại nhà để khách hàng có thể tự lấy mẫu, gửi đến GENTIS và chờ nhận kết quả sau 3 ngày.

Để tìm hiểu thêm về xét nghiệm HPV-ADN, các bạn có thể gọi tới tổng đài 1800.2010 hoàn toàn miễn phí để được tư vấn ngay.

Mỹ Hạnh

© Copyright 2024 - GENTIS – ADN, NIPT chuẩn Quốc tế Designed by Ci Digi Solutions