Nhờ những tiến bộ của công nghệ khoa học mà ngày nay chỉ cần tìm tới các trung tâm xét nghiệm ADN thì các nghi ngờ về các mối quan hệ huyết thống đều sẽ được giải đáp. Rất nhiều người đùa vui rằng: trung tâm xét nghiệm ADN là nơi phụng sự sự thật. Điều này quả thực cũng không sai!

Trung Trâm Xét Nghiệm Adn Nơi Trả Lại Sự Thật
Trung Trâm Xét Nghiệm Adn Nơi Trả Lại Sự Thật

Khả năng giải đáp sự thật tuyệt vời của xét nghiệm ADN


Xét nghiệm ADN là phương pháp so sánh ADN của mỗi cá nhân để chỉ ra mối quan hệ huyết thống giữa 2 người nếu tồn tại.
Xét nghiệm ADN là phương pháp phân tích, so sánh ADN được tách chiết từ các mẫu được cung cấp để chỉ ra các mối quan hệ huyết thống nếu có. Xét nghiệm này được thực hiện dễ dàng tại GENTIS chỉ bằng việc cung cấp một trong các mẫu đơn giản sau:
  • Mẫu máu
  • Mẫu tóc từ 3 đến 5 sợi
  • Mẫu móng tay: từ 3 đến 5 móng tay to cỡ hạt đậu
  • Mẫu cuống rốn khô..
  • Một số mẫu đặc biệt như: mẫu tinh dịch, bao cao su, đầu lọc thuốc lá,…
Nhờ hệ thống máy phân tích, giải trình tự gen thế hệ mới, xét nghiệm ADN tại GENTIS sẽ nhanh đưa ra kết quả và sớm nhất chỉ sau 4h. Kết quả giám định ADN hiện nay có độ chính xác cao và lên đến hơn 99%.

Trung tâm xét nghiệm ADN: nơi trả lại sự thật

Là một trong nhiều phụ nữ có thai trước khi kết hôn, chị H.M.T luôn phải sống trong những ánh mắt dị nghị, nghi ngờ đến từ phía ba má chồng. Trong ngày ra mắt thông báo chuyện mang thai, má chồng chị còn to nhỏ với cậu con trai: “Nó quan hệ với mày được, chắc gì đã không thể quan hệ với thằng khác. Mày muốn nuôi con người khác lắm à? Nhìn cái mặt nó kìa, mắt cười thế kia thì đa tình phải biết.”

Ban đầu chồng chị cũng cười xòa cho qua, nhưng sau khi đứa bé sinh ra chẳng giống cha chút nào mà chỉ mang nét của người mẹ anh bắt đầu có những biểu hiện nghi hoặc, theo dõi chị. Không chịu nổi thái độ này phía nhà chồng, chị H.M.T đã bàn với anh đi giám định quan hệ huyết thống. Với chị, một gia đình đầy rẫy sự nghi ngờ thì không bao giờ có thể hạnh phúc và chị kiên quyết không để điều đó xảy ra.


Trung tâm xét nghiệm ADN đã giúp nhiều người tìm lại sự thật, thoát khỏi nỗi oan.

Nhờ tới trung tâm xét nghiệm ADN, nỗi oan bao năm của chị đã được sáng tỏ. Kết quả chỉ ra đứa bé chắc chắn là con chồng chị. Cầm kết quả trên tay, anh quỳ xuống xin lỗi vợ, xin lỗi vì đã nghi ngờ vợ trong bao năm qua. Hạnh phúc còn chậm trễ song thà trễ còn hơn không…

Không trong hoàn cảnh tương tự như chị H.M.T thế nhưng chị K.T.L cũng phải sống trong những tháng ngày tủi khổ không biết giãi bày án oan với ai cho tới khi cha chồng chị quyết định làm xét nghiệm ADN khi bắt gặp một đứa bé xã khác giống mình như đúc. Kết quả trả về, đứa con hiện nay mà anh chị nuôi dưỡng hoàn toàn không phải là con ruột anh chị. Tra sâu về quá khứ thì hóa ra do làm ăn tắc trách bệnh viện đã trao nhầm con cho 2 gia đình cùng sinh con vào ngày 3/4/2007. Có những sự thật mà chúng ta đều không thể ngờ được…

Kể từ khi đi vào hoạt động cho đến nay đã sấp sỉ 10 năm, GENTIS đã đồng hàng cùng không biết bao gia đình đi tìm kiếm sự thật cuối cùng. Có những giọt nước mắt rơi, có những nụ cười hạnh phúc hé mở…

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 24/7:
© Copyright 2024 - GENTIS – ADN, NIPT chuẩn Quốc tế Designed by Ci Digi Solutions