Ưu đãi 20% cho dịch vụ xét nghiệm ADN Huyết Thống Trước Sinh Không Xâm Lấn 22.900.000 VND còn 18.320.000 VND. Nhận ngay mã Voucher trị giá 4.580.000Đ khi xét nghiệm ADN Huyết Thống Trước Sinh Không Xâm Lấn của GENTIS cho khách hàng đăng ký Online nhận được mã Voucher giảm giá – Xét nghiệm ADN. Liên hệ ngay tổng đài miễn phí 1800 2010 để được tư vấn thông tin chi tiết và nhận mã khuyến mãi. Chỉ áp dụng từ 10.08.2020 đến 10.09.2020.

Thông tin chương trình:

Đối tượng: Dành cho các khách hàng có mã Voucher tại khu vực phía Nam
Dịch vụ áp dụng: Xét nghiệm ADN Huyết Thống Không Xâm Lấn
Thời gian: Từ ngày 10.08.2020 đến 10.09.2020
Tổng đài miễn phí: 1800 2010 – gọi ngay để biết thông tin chi tiêt chương trình và nhận mã Voucher khuyến mãi.

Xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh là gì?

Xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh là xét nghiệm phân tích ADN tự do của thai nhi có trong máu người mẹ khi mang thai so sánh với mẫu ADN của người cha giả định để xác định mối quan hệ cha-con. Xét nghiệm an toàn cho mẹ và bé khi không xâm lấn (không chọc ối/không lấy gai nhau).
Khi mang thai, trong máu của người mẹ có mặt các ADN tự do của thai nhi – cell free fetal DNA (cffDNA). Với công nghệ giải trình tự cùng các thuật toán độc quyền được nghiên cứu và cấp phép, GENTIS phân tích ADN tự do của thai nhi trong máu mẹ hỗ trợ xác định mối quan hệ huyết thống cha-con trước sinh không cần xâm lấn. Việc tách chiết cffADN để xét nghiệm huyết thống là phương pháp cho kết quả chính xác rất cao hiện nay.

Xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh của GENTIS có gì khác biệt

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân tích di truyền tại Việt Nam, GENTIS là lựa chọn khi thực hiện xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh với các ưu điểm vượt trội:
♦ Xét nghiệm sử dụng phản ứng PCR khuếch đại đặc hiệu 100 SNP đa hình phổ biến ở quần thể người Việt Nam và giải trình tự trên hệ thống NGS (Miseq, Nextseq).
♦ Phân tích bằng các phần mềm tin sinh nhằm đánh giá mối quan hệ di truyền giữa thai nhi và người cha giả định. Giúp việc xác định mối quan hệ cha-con khi sử dụng xét nghiệm có độ chính xác cao.
♦ Việc tách chiết cffADN để xét nghiệm huyết thống là phương pháp cho kết quả chính xác rất cao hiện nay.
♦ Thực hiện sớm từ tuần thai thứ 10.
♦ Kết quả được kiểm tra và ký trực tiếp bởi Đại tá Hà Quốc Khanh – Nguyên Giám đốc trung tâm giám định ADN – Viện Khoa học hình sự, Bộ Công an.
♦ Bảo mật thông tin hoàn toàn bằng mã vạch
♦ Xét nghiệm được thực hiện trực tiếp tại Trung tâm xét nghiệm Quốc tế GENTIS với 2 lab quy mô lớn tại Hà Nội và Tp.HCM. Việc thực hiện xét nghiệm ngay tại phòng lab (không cần phải chuyển đi nước ngoài hay đơn vị nào khác) đảm bảo thông tin bảo mật tuyệt đối và kiểm soát toàn bộ quy trình nghiêm ngặt.
♦ GENTIS có kinh nghiệm đã thực hiện 200.000 mẫu xét nghiệm.

Xét nghiệm an toàn 100%, bảo mật hoàn toàn, nhanh, đơn giản

Bước 1: Để đăng ký xét nghiệm bạn chỉ cần gọi đến 1800 2010 để được tư vấn và đặt lịch hẹn lấy mẫu.
Bước 2: Mẫu được lấy trực tiếp bởi nhân viên GENTIS đã được đào tạo bài bản
∗ Mẫu mẹ:7-10ml mẫu máu ngoại vi của thai phụ mang thai từ tuần thai thứ 10. Kim lấy mẫu Vacutainer và ống đựng mẫu Streck BCT.
∗ Mẫu cha: 2-3ml mẫu máu người cha giả định bằng kim lấy mẫu Vacutainer và ống đựng mẫu K2-EDTA/ hoặc lấy mẫu niêm mạc miệng bằng 5-7 chiếc tăm bông.
Bước 3: Mẫu được phân tích trực tiếp tại 2 Trung tâm xét nghiệm của GENTIS tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh
• ADN tự do của thai nhi được tách chiết từ mẫu máu của người mẹ,
• Mẫu ADN của thai nhi được phân tích,
• Mẫu ADN của người cha được phân tích,
• So sánh mẫu ADN của thai nhi và mẫu ADN của người cha giả định để xác định mối quan hệ cha-con.
Xét nghiệm sử dụng phản ứng PCR khuếch đại đặc hiệu 100 SNP đa hình phổ biến ở quần thể người Việt Nam và giải trình tự trên hệ thống NGS (Miseq, Nextseq) của Illumina (Mỹ), phân tích bằng các phần mềm tin sinh nhằm đánh giá mỗi quan hệ di truyền giữa thai nhi và người cha giả định. Giúp việc xác mối quan hệ cha-con khi sử dụng xét nghiệm có độ chính xác cao.
Bước 4: Đại tá Hà Quốc Khanh trực tiếp kiểm tra kết quả và ký xác nhận. Đại tá sẽ yêu cầu thực hiện xét nghiệm lại ngay khi có 1 chút nghi ngờ.
Bước 5: Kết quả sẽ được trả với nhiều hình thức do KH lựa chọn. Bản mềm qua email, điện thoại; bản cứng KH có thể tự đến lấy hoặc gửi thư bảo đảm.
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 24/7:
© Copyright 2024 - GENTIS – ADN, NIPT chuẩn Quốc tế Designed by Ci Digi Solutions