“Xét nghiệm ADN bao nhiêu tiền là hợp lý?” là trăn trở của rất nhiều người muốn thực hiện dịch vụ này khi mà trên thị trường có vô số cơ sở xét nghiệm khác nhau với mức bảng giá không giống nhau. Vậy, bạn đã biết đáp áp cho câu hỏi này chưa?

Xét nghiệm ADN là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai muốn xác nhận quan hệ huyết thống.


Xét nghiệm ADN là biện pháp chính xác để xác nhận xác mối quan hệ huyết thống như: cha – con, mẹ – con….
Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp cần xác nhận quan hệ huyết thống như: trao nhầm con trong viện, nhận con thất lạc,…Xét nghiệm ADN sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các trường hợp này. Để thực hiện giám định ADN, ngoài việc cung cấp các mẫu thông thường như: tóc có nang, máu, niêm mạc miệng, cuống rốn,… thì bạn còn có thể cung cấp một số mẫu đặc biệt khác như: mẫu tinh dịch, bao cao su, đầu lọc thuốc,… Xét nghiệm ADN huyết thống được chứng minh có độ chính xác lên đến 100% đối với trường hợp không có quan hệ huyết thống.

Xét nghiệm ADN bao nhiêu tiền là hợp lý?

Xét nghiệm ADN để xác định huyết thống là dịch vụ được nhiều người quan tâm. Chính vì vậy rất nhiều người quan tâm về chất lượng và giá của dịch vụ này. Thế nhưng, thực trạng nhiều cơ sở với các mức giá khác nhau hiện nay đã làm khiến câu hỏi: “xét nghiệm ADN bao nhiêu tiền là hợp lý?” trở nên khó trả lời hơn bao giờ hết.

Xét nghiệm ADN bao nhiêu tiền để vừa hợp lý lại vẫn đảm bảo tính chính xác và chất lượng là thắc mắc của nhiều người.

Trên thực tế, mỗi trung tâm xét nghiệm ADN với một công nghệ phân tích gen, phòng lab khác nhau, chính sách cam kết, uy tín không giống nhau sẽ có mức giá khác nhau. Hơn nữa, ngay cùng một cơ sở, chi phí xét nghiệm ADN sẽ có sự chênh lệch nhất định tùy vào gói dịch vụ mà bạn lựa chọn.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân tích và xét nghiệm gen di truyền, với thương hiệu uy tín nhiều năm, GENTIS luôn nỗ lực mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ xét nghiệm gen với mức chi phí phải chăng nhất. Hiện nay, chi phí xét nghiệm ADN tại GENTIS được đánh giá là hợp lý đối với tất cả mọi người:

 • Dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống: từ 1,5 đến 10 triệu đồng tùy theo nhiều yếu tố như mẫu cung cấp, thời gian trả kết quả, mối quan hệ cần xác nhận,…

Xét nghiệm ADN huyết thống là phương pháp đơn giản để bạn xác nhận các mối quan hệ huyết thống như: ông – cháu, bố – con, mẹ – con, anh/chị – em cùng cha, anh/chị – em cùng mẹ,…Xét nghiệm có độ chính xác 100% đối với trường hợp không có quan hệ huyết thống và hơn 99% đối với trường hợp có quan hệ huyết thống.
 • Dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh không xâm lấn: 24,5 triệu đồng

Xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh không xâm lấn là xét nghiệm phân tích ADN chỉ cần thông qua mẫu máu tĩnh mạch người mẹ. Xét nghiệm được thực hiện sớm từ tuần thứ 6++ và an toàn đối với sức khỏe của cả mẹ và bé.
 • Làm thẻ ADN cá nhân: 2,5 ~ 5 triệu đồng

Thẻ ADN cá nhân có vai trò như một chứng minh thư sinh học giúp nhận diện tên tuổi nhanh trong một số trường hợp đặc biệt. Ngoài ra, thẻ ADN cá nhân còn có tác dụng bảo vệ bạn trong một số trường hợp liên quan đến luật pháp.
 • Xét nghiệm ADN hành chính: 1,5 ~ 10 triệu đồng

Đây là các xét nghiệm ADN mà kết quả được sử dụng trong các thủ tục hành chính như: làm giấy khai sinh, visa, nhập tịch,…
Cụ thể, bạn có tham khảo thêm >> bảng giá các dịch vụ ADN tại GENTIS
Những ưu điểm khi thực hiện xét nghiệm ADN tại GENTIS
Với mức chi phí này, chúng tôi cam đoan bạn sẽ được hưởng những ưu việt tuyệt vời sau khi làm xét nghiệm ADN tại GENTIS:
 • Kết quả chính xác hơn 99,99%
 • Thời gian trả kết quả nhanh chỉ từ 4 giờ đồng hồ
 • Miễn phí xét nghiệm mở rộng
 • Kết quả được công nhận bởi các cơ quan nhà nước, các đại sứ quán, các tòa án giúp các thủ tục hành chính cần sử dụng kết quả giám định ADN trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.
 • GENTIS có chính sách riêng về bảo mật thông tin cho khách hàng.
 • Khi đến với GENTIS bạn sẽ được các tư vấn viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình. Việc làm thủ tục sẽ trở nên nhanh.
 • Chi phí phải chăng, chất lượng .

GENTIS tự hào sở hữu đội ngũ chuyên gia cùng trang thiết bị giải trình gen tiên tiến bậc nhất thế giới.
Xét nghiệm ADN bao nhiêu tiền là hợp lý?” sẽ là câu hỏi vô cùng đơn giản và dễ dàng khi bạn đọc bài viết này và tìm hiểu chi tiết các dịch vụ mình cần thực hiện đúng không nào? Để được tư vấn thêm cũng như đăng ký làm xét nghiệm, xin bạn vui lòng liên hệ đến tổng đài của GENTIS là 1800 2010GENTIS luôn hân hạnh phục vụ quý khách hàng 24/7.
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 24/7:
© Copyright 2023 - GENTIS – ADN, NIPT chuẩn Quốc tế Designed by Ci Digi Solutions