Nhiều người vẫn ái ngại vì nghĩ đi xét nghiệm ADN đắt lắm, phức tạp lắm. Vậy sự thực có phải như vậy? Kinh nghiệm đi xét nghiệm ADN của GENTIS cho ai quan tâm đây ạ.

Làm sao để biết cách đi xét nghiệm ADN?

Cực kỳ đơn giản, chỉ cần nhấc máy gọi đến tổng đài miễn phí 18002010. Đây là tổng đài GENTIS chuyên giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Gọi đến đây khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết cách đi xét nghiệm ADN.
Bảng Giá Xét Nghiệm Adn Tại Gentis Hcm
Bảng Giá Xét Nghiệm Adn Tại Gentis Hcm

Mẫu nào có thể dùng để xét nghiệm ADN?

Các mẫu GENTIS có thể dùng để xét nghiệm ADN thì rất nhiều: mẫu tóc, móng tay móng chân, cuống rốn hay thậm chỉ cả đầu mẩu thuốc lá, băng vệ sinh… Các bạn có thể tham khảo chi tiết trong bài viết này.

Đến GENTIS xét nghiệm

Mời quý khách hàng có thể đến trực tiếp GENTIS tại 249A Thụy Khuê, Hà Nội hoặc 8/24 Nguyễn Đình Khơi, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM để xét nghiệm.
GENTIS cũng có 29 điểm thu mẫu trên toàn quốc, quý khách có thể đến các điểm này để lấy mẫu xét nghiệm. Mời các bạn xem danh sách các điểm thu mẫu tại đây.

Gọi người lấy mẫu tận nơi

Nếu bạn ở Hà Nội, TP.HCM hoặc gần 2 thành phố này có thể gọi người của GENTIS đến tận nhà lấy mẫu. Sau đó kết quả cũng sẽ được trao trực tiếp tận nơi bạn yêu cầu. Chỉ cần gọi 18002010 nhé.

Xét nghiệm ADN bí mật?

Vì lý do tế nhị nhiều người sẽ muốn xét nghiệm ADN bí mật. Rất đơn giản, chỉ cần tự lấy mẫu, rồi gửi mẫu đến, GENTIS sẽ kiểm tra mẫu đảm bảo, sẽ gọi điện xác nhận, khách hàng chuyển khoản là GENTIS bắt đầu thực hiện xét nghiệm. Sau đó GENTIS sẽ gửi kết quả xét nghiệm đến khách hàng.
Xem cách tự lấy mẫu tại đây.

Giá cả và thời gian thế nào?

GENTIS có rất nhiều mức giá và thời gian trả kết quả để khách hàng thoải mái lựa chọn gói phù hợp với mình. Xét nghiệm ADN tại GENTIS trả kết quả rất nhanh, chỉ từ 4h đến 3 ngày, tùy khách hàng lựa chọn. Mức giá hiện nay đang rất hấp dẫn với chương trình khuyến mại 35%, nên giá chỉ còn khoảng từ 2 triệu đến 8 triệu đồng (với 1 xét nghiệm gồm 2 mẫu)

Chi tiết hơn về các gói xét nghiệm quý khách có thể xem chi tiết tại: Bảng giá xét nghiệm ADN

Và những lợi ích tuyệt vời khi chọn xét nghiệm ADN của GENTIS

  • – GENTIS là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thực hiện xét nghiệm ADN. Cho đến nay qua gần 10 năm phát triển GENTIS đã thực hiện phân tích hơn 100.000 mẫu.
  • – Được cấp chứng chỉ ISO 9001:2015 về quản lý chất lượng.
  • – Bảo mật hoàn toàn thông tin với hệ thống quản lý mã vạch.
  • – Kết quả có giá trị được công nhận, sử dụng trên toàn thế giới.
  • – Kết quả được kiểm tra kết luận cuối cùng bởi Đại tá Hà Quốc Khanh – Nguyên Giám đốc Trung tâm giám định ADN, Nguyên phó Viện Trưởng Viện Khoa học hình sự, Bộ công An.
Tuyết Mai
© Copyright 2024 - GENTIS – ADN, NIPT chuẩn Quốc tế Designed by Ci Digi Solutions