Rất nhiều người dân ở Hải Phòng muốn thực hiện xét nghiệm ADN đều phải tốn công tốn sức lên thủ đô. Thế nhưng, sự thật, xét nghiệm ADN Hải Phòng có quá tốn kém và khó khăn như vậy hay không?

Nhu cầu thực hiện xét nghiệm ADN Hải Phòng

Hải Phòng là một trong những trung tâm kinh tế, xã hội lớn của Việt Nam. Với dân số lớn, nhu cầu về thực hiện xét nghiệm ADN tại Hải Phòng ngày càng tăng cao. Thế nhưng, rất nhiều người dân Hải Phòng do không tin tưởng chất lượng các cơ sở xét nghiệm gen tại địa bàn nên đã phải bỏ ra một khoản kinh phí rất lớn để ra Hà Nội.

Hải Phòng là một trong những nơi có nhu cầu xét nghiệm ADN cao.

Chị Nhật Anh (Kiến An – Hải Phòng) là một trong số đó: “Do vợ chồng tôi kết hôn sau khi sinh con nên để làm giấy khai sinh cho cháu chúng tôi được yêu cầu phải có giấy xét nghiệm ADN tại một cơ sở uy tín. Tuy nhiên, giấy xét nghiệm ADN hành chính chỉ được cơ quan pháp lý chấp thuận nếu được thực hiện và giám định bởi các giám định viên được nhà nước công nhận. Chính vì lý do này vợ chồng tôi lại phải bế cháu nhỏ lên tận Hà Nội để tìm địa chỉ xét nghiệm ADN danh tiếng”.

Chị Nhật Anh không phải là trường hợp đầu tiên và chắc chắn cũng không phải là trường hợp cuối cùng đưa ra sự lựa chọn này khi có ý định thực hiện giám định ADN. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, bạn hoàn toàn có thể thực hiện xét nghiệm ADN Hải Phòng mà không cần quá lo lắng các vấn đề này.

Địa chỉ xét nghiệm ADN Hải Phòng uy tín

Nếu bạn ở Hải Phòng và các tỉnh lân cận có nhu cầu thực hiện xét nghiệm ADN, bạn có thể đến với văn phòng thu mẫu của GENTIS tại Hải Phòng với địa chỉ như sau:
Địa chỉ: 227 Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng
Hotline: 0936.487.709
Vì sao tôi nghĩ đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn ư? Chúng tôi xin bật mí các lý do nhé:
  • GENTIS là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân tích và xét nghiệm gen di truyền tại Việt Nam. Hiện tại, GENTIS sở hữu hệ thống trang thiết bị máy móc phân tích và giải trình tự gen trên thế giới. Nhiều thiết bị phân tích gen mà GENTIS sử dụng cũng đang được các cơ quan như FBI tin tưởng.
  • Văn phòng thu mẫu xét nghiệm ADN tại Hải Phòng của GENTIS là một trong 14 điểm thu mẫu của GENTIS trên toàn quốc. Tại đây, bạn sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ thu mẫu và bảo quản mẫu theo đúng quy định. Toàn bộ mẫu xét nghiệm sau khi thu thập sẽ được bảo quản theo đúng yêu cầu và gửi về sớm nhất phòng lab của GENTIS tại Hà Nội để tiến hành giám định.

Đến văn phòng thu mẫu của GENTIS tại Hải Phòng bạn sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ thu mẫu theo đúng quy định
  • Việc bạn đến cung cấp mẫu xét nghiệm tại văn phòng thu mẫu tại Hải Phòng không chỉ giúp bạn đỡ tốn thời gian mà chúng tôi cũng đảm bảo rằng độ chính xác của kết quả xét nghiệm không hề thua kém với việc bạn trực tiếp ra trụ sở chính của GENTIS tại Hà Nội. Xét nghiệm vẫn bảo đảm độ chính xác là 100%.
  • Kết quả giám định ADN sẽ được gửi về sớm theo đúng yêu cầu của bạn. Kết quả giám định ADN mà bạn nhận được sẽ được thẩm định và ký tên bởi giám định viên Hà Quốc Khanh – nguyên Giám đốc trung tâm giám định ADN – Viện Khoa học hình sự.
Bên cạnh đó, nếu bạn không có thời gian tới văn phòng thu mẫu của GENTIS tại Hải Phòng, bạn cũng có thể gọi điện tới tổng đài của GENTIS là 1800 2010 để được đặt hẹn thu mẫu tại nhà. Chúng tôi cam kết luôn mang tới những dịch vụ với sự phục vụ chuyên nghiệp nhất tới cho bạn và đảm bảo rằng việc xét nghiệm ADN Hải Phòng luôn dễ dàng và thuận tiện.
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 24/7:
© Copyright 2024 - GENTIS – ADN, NIPT chuẩn Quốc tế Designed by Ci Digi Solutions