Xét nghiệm ADN sẽ là sự hỗ trợ tuyệt vời để bạn xác nhận các mối quan hệ huyết thống. Tuy nhiên, bạn đã biết xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền 2018?

Xét nghiệm ADN có độ chính xác cao

ADN là các phân tử mang thông tin di truyền được mã hóa. Như vậy, xét nghiệm ADN sẽ giúp chúng ta dễ dàng xác nhận các mối quan hệ huyết thống còn đang nghi vấn. Theo các chuyên gia, giám định ADN có độ chính xác cao.
Xét nghiệm ADN có độ chính xác cao.
Cụ thể, phương pháp này sẽ cho kết quả giám định huyết thống chính xác 100% đối với trường hợp không có quan hệ huyết thống và 99% đối với trường hợp có quan hệ huyết thống. Xét nghiệm ADN được thực hiện dễ dàng bằng cách cung cấp các mẫu xét nghiệm như máu, móng tay/chân, sợi tóc có chân,…

Xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền 2018

“Xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền 2018” là thắc mắc của nhiều người. Với vấn đề này chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Thực tế hiện nay có rất nhiều cơ sở thực hiện dịch vụ xét nghiệm ADN với các mức giá khác nhau. Điều này có thể dễ hiểu bởi vì mỗi trung tâm giám định ADN lại có một công nghệ giải trình tự gen không giống nhau. Bên cạnh đó, còn nhiều yếu tố quyết định đến chi phí của dịch vụ khác như: chuyên gia thực hiện và thẩm định, chế độ bảo đảm kết quả, cam kết bảo mật thông tin….
Nếu bạn muốn tham khảo mức giá xét nghiệm ADN hợp lý mà vẫn đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên, bạn có thể đến với GENTIS. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân tích gen di truyền, GENTIS luôn nỗ lực nâng cao công nghệ, giảm chi phí thực hiện để mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ .
GENTIS tự hào sở hữu đội ngũ các chuyên gia trong lĩnh vực phân tích gen di truyền tại Việt Nam.
Hiện nay, xét nghiệm ADN huyết thống tại GENTIS có mức chi phí dao động từ 3 triệu đến 10 triệu tùy vào từng gói xét nghiệm ADN huyết thống cụ thể như: gói xét nghiệm trực hệ cha – con, gói xét nghiệm huyết thống ông – cháu,…Để được tham khảo chi tiết hơn quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá xét nghiệm ADN huyết thống tại GENTIS.
Xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền 2018” chính là thắc mắc được chúng tôi giải đáp trong bài viết trên. Để được tư vấn chi tiết về giá cũng như các bước thực hiện xét nghiệm ADN xin bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài của GENTIS là 1800 2010 để được gặp các tư vấn viên có chuyên môn.
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 24/7:
© Copyright 2023 - GENTIS – ADN, NIPT chuẩn Quốc tế Designed by Ci Digi Solutions