​Xét nghiệm ADN là gì? Tại sao xét nghiệm ADN lại có thể xác nhận các mối quan hệ huyết thống? Đã bao giờ bạn tò mò những điều này chưa? Để biết rõ hơn về dịch vụ đang được nhiều người quan tâm này, chúng ta hãy cùng nhau giải đáp các thắc mắc này nhé!

ADN là gì?


ADN là các phân tử có dạng xoắn kép mang thông tin di truyền đã được mã hóa.
ADN là các phân tử có dạng thang xoắn kép. Những sợi xủa ADN chứa các thông tin di truyền được mã hóa. Một nửa ADN của chúng ta được thừa hưởng từ mẹ, một nửa ADN còn lại được nhận từ cha. Các mật mã di truyền chứa trong chuỗi ADN có thể giúp chúng ta dễ dàng xác nhận các mối quan hệ gia đình, huyết thống bởi chúng được truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác.

Xét nghiệm ADN là gì?


Xét nghiệm ADN sẽ giúp chúng ta xác định các mối quan hệ huyết thống với độ chính xác cao.
Xét nghiệm ADN xác định quan hệ huyết thống là phương pháp bằng việc phân tích ADN của các cá nhân có nghi ngờ về mối quan hệ huyết thống để xác định các thông tin di truyền của họ. Sau đó, bằng việc so sánh các thông tin di truyền này, chúng ta sẽ dễ dàng xác định được các mối quan hệ huyết thống của họ.

Có thể thực hiện xét nghiệm ADN ở đâu?

Xét nghiệm ADN là một kỹ thuật khó đòi hỏi độ chính xác cao bởi mỗi kết quả sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của một người. Để đảm bảo kết quả chuẩn nhất, việc xét nghiệm ADN cần được tiến hành trong phòng lab chuyên dụng với hệ thống máy phân tích gen tiên tiến. Điều này cũng có nghĩa là, toàn bộ quy trình xét nghiệm ADN từ thu mẫu, tách chiết ADN đến phân tích và đọc kết quả phải tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt.

GENTIS tự hào sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích gen di truyền. 
Nếu bạn đang quan tâm và muốn thực hiện dịch vụ xét nghiệm ADN tại một cơ sở uy tín, xin bạn hãy đến với GENTIS. Khi xét nghiệm ADN tại GENTIS, bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm vượt trội sau:
– CHÍNH XÁC: kết quả xét nghiệm ADN huyết thống tại GENTIS có độ chính xác cao và lên tới 100% đối với trường hợp không có quan hệ huyết thống.
– nhanh: có kể quả sớm nhất chỉ từ 4h
– Được CÔNG NHẬN rộng rãi: GENTIS là đơn vị có tư cách pháp nhân về lĩnh vực phân tích và xét nghiệm gen di truyền nên kết quả xét nghiệm huyết thống tại GENTIS được công nhận rộng rãi trên toàn quốc. Bên cạnh đó, xét nghiệm ADN hành chính tại GENTIS cũng được các đại sứ quán tin dùng.
– Hỗ trợ LẤY MẪU TẬN NƠIGENTIS hiện đã có dịch vụ thu mẫu tận nơi và đặc biệt miễn phí đối với các trường hợp ở nội thành Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.
Xét nghiệm ADN là gì? và có thể thực hiện xét nghiệm ADN ở đâu để đảm bảo chính xác và uy tín? là những thắc mắc đã được chúng tôi giải đáp trong bài viết trên. Nếu bạn quan tâm về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ tổng đài của GENTIS là 1800 2010 để được tư vấn miễn phí.
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 24/7:
© Copyright 2024 - GENTIS – ADN, NIPT chuẩn Quốc tế Designed by Ci Digi Solutions