Khi có nhu cầu xét nghiệm ADN xác nhận quan hệ huyết thống chúng ta không chỉ mong muốn tìm được một địa chỉ uy tín với đội ngũ chuyên gia mà còn muốn một nơi đảm bảo được các yếu tố bảo mật. Vậy, xét nghiệm ADN ở đâu , uy tín và bảo mật thì hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Xét nghiệm ADN – phương pháp chính xác để xác định quan hệ huyết thống

Xét nghiệm ADN là cơ sở để xác nhận các mối quan hệ huyết thống như: cha – con, ông nội – cháu, mẹ – con, anh/chị – em,…Bên cạnh đó, các kết quả xét nghiệm ADN còn có giá trị trong nhiều lĩnh vực như giám định hài cốt, làm thẻ ADN cá nhân, làm các thủ tục hành chính (visa, nhập tịch, thừa kế,…).

Xét nghiệm ADN ở đâu , uy tín và bảo mật là câu hỏi của không ít người đang có nhu cầu thực hiện xét nghiệm này.
Do xét nghiệm ADN đòi hỏi độ chính xác cao nên để thực hiện xét nghiệm này bạn cần lựa chọn một đơn vị uy tín. Tuy nhiên, có lẽ đối với nhiều người, câu hỏi: “Xét nghiệm ADN ở đâu , uy tín và bảo mật?” vẫn là một vấn đề khó. Để giúp Qúy khách hàng có cái nhìn tổng quan và đưa ra những quyết định đúng đắn nhất về việc lựa chọn trung tâm xét nghiệm ADN ở đâu cho mình, GENTIS xin được tiết lộ một số “bí mật” dưới đây:

Tuyển tập 4 tiêu chí “Vàng” giúp GENTIS trở thành lựa chọn cho câu hỏi: “giám định ADN ở đâu uy tín – bảo mật”

Đầu tư ứng dụng các công nghệ, thiết bị giải trình tự gen tiên tiến 


GENTIS đã đầu tư hệ thống máy giải trình tự gen hiện đại để đảm bảo kết quả chính xác cho quý khách hàng.

GENTIS tự hào là địa chỉ đi đầu trong việc đầu tư đồng bộ hệ thống phần mềm phân tích gen tự động GeneMapper IDX. Theo các chuyên gia, đây cũng là phần mềm hiện đại trên thế giới  về khả năng phân tích, giám định ADN.

Ngoài ra, GENTIS còn sở hữu máy phân tích gen tự động thế hệ mới Automated Genetic Analyzer của Mỹ đang được các phòng thí nghiệm của FBI, AFP, FSS,.. tin dùng.

Kết quả được thẩm định bởi các giám định viên uy tín

Tất cả chúng ta đều hiểu rằng, kết quả xét nghiệm ADN dù ít dù nhiều sẽ ảnh hưởng đến số phận của một gia đình. Do đó, xét nghiệm ADN cần có độ chính xác cao.

Hơn nữa, theo luật Giám định thì mọi xét nghiệm ADN sử dụng trong các công tác, thủ tục hành chính cần được thẩm định bởi các giám định viên đã được công nhận. Điều này, không phải bất kỳ cơ sở xét nghiệm ADN nào cũng có thể đảm bảo cho bạn.


GENTIS tự hào sở hữu những chuyên gia trong lĩnh vực xét nghiệm gen di truyền tại Việt Nam.
Tuy nhiên, GENTIS có thể cam kết rằng, mọi kết quả xét nghiệm ADN huyết thống tại đơn vị chúng tôi, đều sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia và có sự thẩm định của Đại tá Hà Quốc Khanh – Đại tá Hà Quốc Khanh – Cố vấn khoa học của GENTIS. Đại tá Hà Quốc Khanh vốn là nguyên Giám đốc trung tâm giám định ADN – Viện Khoa học hình sự, nguyên Viện phó Viện Khoa học hình sự – Bộ Công an. Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm giám định viên tư pháp, Đại tá Hà Quốc Khanh với lương tâm nghề nghiệp sẽ luôn đem tới cho các bạn những kết quả xét nghiệm ADN chính xác và đảm bảo nhất.

Sử dụng quy trình “kép” trong xét nghiệm ADN

Theo tiêu chuẩn Quốc tế, việc xét nghiệm ADN cần được thực hiện theo quy trình “kép”. Tại Việt Nam, GENTIS là đơn vị đi tiên phong trong việc ứng dụng quy trình xét nghiệm ADN này để đảm bảo kết quả xét nghiệm có độ uy tín cao nhất.

Cụ thể, mọi xét nghiệm ADN đều được thực hiện trên 2 hệ thống máy với các nhóm xét nghiệm viên độc lập. Chỉ khi kết quả của 2 quy trình này trùng khớp với nhau mới được đưa tới hội đồng khoa học đánh giá và thẩm định. Do đó, kết quả cuối cùng sẽ có đầy đủ chữ ký xác nhận của xét nghiệm viên, hội đồng khoa học và giám đốc trung tâm xét nghiệm.

Khi nhận được kết quả này, bạn cũng đồng thời nhận được đính kèm là tệp gốc do máy in ra. Trên tệp này sẽ có các thông số kỹ thuật của thiết bị, bộ kit xử lý, phần mềm phân tích gen. Chúng tôi cũng có thể cam kết với bạn rằng bản Peak này không thể làm giả.

Có cam kết và chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Với thương hiệu uy tín lâu năm của mình, GENTIS có chính sách cam kết bảo mật thông tin của mọi đối tượng khách hàng.

Cụ thể, công ty đã đầu tư đồng bộ hệ thống máy chủ có khả năng tự động xử lý và lưu trữ dữ liệu gen. Do đó, các dữ liệu gen sẽ được tự động mã hóa dưới các mã vạch. Sau đó, mã vạch này sẽ được cung cấp cho một người – cá nhân đã ký đơn xin làm xét nghiệm ADN. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật khi tới làm xét nghiệm ADN tại đây.

Với bài chia sẻ này của chúng tôi, chắc chắn bạn đã hiểu vì sao GENTIS luôn là đáp án cho câu hỏi: “Xét nghiệm ADN ở đâu , uy tín và bảo mật?“. Hi vọng với những thông tin này việc chọn lựa trung tâm xét nghiệm ở đâu cho bạn sẽ không còn khó khăn nữa. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, xin bạn vui lòng liên hệ đến tổng đài 1800 2010 để được tư vấn miễn phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 24/7:
© Copyright 2024 - GENTIS – ADN, NIPT chuẩn Quốc tế Designed by Ci Digi Solutions