Xét nghiệm ADN ở TP.HCM có khó không là thắc mắc của nhiều người. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm điều này thì chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết trong bài viết dưới đây.

Xét nghiệm ADN ở TP.HCM có khó không?


Xét nghiệm ADN giúp bạn xác định chính xác mối quan hệ huyết thống giữa các cá nhân.
Xét nghiệm ADN là cách xác định quan hệ huyết thống đơn giản và được nhiều người tin tưởng nhất. Hiện nay, bạn có thể thực hiện xét nghiệm ADN ngay tại Việt Nam mà không cần phải gửi mẫu sang nước ngoài.
Xét nghiệm ADN ở TP.HCM không hề khó mà ngược lại vô cùng đơn giản. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của người dân trên địa bàn thành phố đã mọc lên nhiều cơ sở nhận các dịch vụ xét nghiệm ADN xác định huyết thống. Điều này đã giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, để chọn cho mình một cơ sở uy tín, bạn cần tuân thủ các tiêu chí sau:
– Chỉ lựa chọn cơ sở xét nghiệm được nhà nước cấp phép hoạt động.
– Chọn những địa chỉ có phòng xét nghiệm riêng với hệ thống máy giải trình tự gen thế hệ mới để đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác.
– Xét nghiệm của trung tâm phân tích ADN cần được thẩm định lại bởi chuyên viên giám định có uy tín.
– Cơ sở xét nghiệm ADN phải có chính sách bảo mật với mọi thông tin của khách hàng.

Địa chỉ xét nghiệm ADN ở TP. Hồ Chí Minh uy tín


Chỉ cần điện tới tổng đài của GENTIS bạn sẽ được tư vấn chi tiết về các dịch vụ xét nghiệm ADN ở TP.HCM.
Trên thực tế, mặc dù rất nhiều cơ sở nhận dịch vụ xét nghiệm ADN nhưng không phải ở đâu cũng đáp ứng đầy đủ được các tiêu chí mà chúng tôi vừa đề cập. Nếu bạn đang phân vân 1 địa chỉ xét nghiệm như thế, bạn cũng có thể tìm đến GENTIS – một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực xét nghiệm gen di truyền tại Việt Nam. Đến với GENTIS bạn sẽ được trải nghiệm những ưu thế vượt trội sau:
– Quy trình xét nghiệm ADN tại GENTIS được giám sát theo tiêu chuẩn SOP. Chính vì vậy kết quả xét nghiệm ADN tại GENTIS vô cùng chính xác và lên đến 100% đối với các trường hợp không có quan hệ hueyets thống.
– Tại TP.HCM GENTIS có sở hữu phòng lab chuẩn ISO 9001:2005 với hệ thống máy giải trình tự gen tiên tiến.
– GENTIS sử dụng bộ kit 24 locus và 33 locus được nhập khẩu từ Mỹ – đây cũng là bộ kit có độ ổn định cao được FBI tin dùng.
– GENTIS miễn phí thu mẫu tại nhà đối với phạm vi nội thành TP.Hồ Chí Minh.

GENTIS tự hào sở hữu phòng xét nghiệm ADN hiện đại bậc nhất châu Á tại TP.HCM.
Xét nghiệm ADN ở TP.HCM vô cùng đơn giản và dễ dàng đúng không nào? Để thực hiện dịch vụ xin bạn vui lòng đến với hệ thống thu mẫu của GENTIS hoặc liên lạc với tổng đài 1800 2010 để được tư vấn chi tiết.
Xem thêm >> Nơi xét nghiệm ADN tại TP.Hồ Chí Minh
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 24/7:
© Copyright 2023 - GENTIS – ADN, NIPT chuẩn Quốc tế Designed by Ci Digi Solutions