Gần đây trên mạng xã hội câu chuyện về chàng trai Việt Kiều nhận lại cha mẹ ruột nhờ giám định ADN đã khiến không ít người rơi nước mắt vì xúc động. Như vậy, với những nỗ lực không ngừng của mình, gia đình nhỏ ấy đã được đoàn tụ sau bao tháng ngày tìm kiếm tưởng như vô vọng.

Nhờ giám định ADN tìm lại đứa con mất tích…

Giám định ADN là phương pháp phân tích ADN của các đối tượng nghi vấn, tiến hành so sánh và xác định mối liên hệ huyết thống giữa họ. Giám định ADN sẽ cho bạn câu trả lời rõ ràng rằng CÓ hay KHÔNG có quan hệ huyết thống.

Giám định ADN đã giúp nhiều gia đình tìm lại được người thân thất lạc để đoàn tụ sau bao năm xa cách.
Tính đến thời điểm hiện tại, đây là phương pháp chuẩn xác nhất để xác nhận mối quan hệ huyết thống giữa các đối tượng. Phương pháp này có độ chính xác là 100% đối với trường hợp không có quan hệ huyết thống và hơn 99% đối với các trường hợp có quan hệ huyết thống. Nhờ xét nghiệm ADN huyết thống mà không biết bao nhiêu gia đình tìm lại được đứa con thất lạc do nhiều nguyên nhân như: trao nhầm con tại viện, con thất lạc sau nhiều năm,…

Chuyện chàng trai Việt Kiều nhận lại cha mẹ ruột nhờ giám định ADN khiến nhiều người rơi nước mắt

Do bất cẩn, trong một lần đi chợ bà Trần Thị Thu M đã để lạc mất đứa con mới hơn 3 tuổi của mình. Chia sẻ với chúng tôi, bà M tâm sự:

“Thời đó, năm 1988, phương tiện liên lạc và truyền thông còn vô cùng khó khăn, gia đình cũng không phải dư dả gì để có thể thông báo tìm con trên diện rộng. Cứ thế, nỗi đau, sự tự trách đã dằn vặt tôi suốt mấy chục năm qua. Lắm lúc ngủ, giật mình tỉnh dậy vì gương mặt đứa con thất lạc của mình nhìn mình đầy nước mắt…Đau lắm cô ạ! Gần 30 năm qua, là 30 năm đau khổ khôn nguôi của tôi…”

Thế nhưng, trời không phụ lòng người, sau gần 30 năm con trai nhỏ mới 3 tuổi bị thất lạc, một ngày bà M đã gặp lại một chàng trai có bóng dáng giống hệt chồng mình khi xưa.

“Hôm đó lên phố cổ có chút chuyện, tôi giật mình khi va chạm phải một chàng trai giống hệt chồng mình khi xưa. Anh chàng nói tiếng Pháp, bập bẹ vài câu tiếng Việt song linh cảm người mẹ của tôi như trỗi dậy, tôi nghĩ, đây chính là đứa con thất lạc của mình..”

Sau rất nhiều công sức làm quen, thuyết phục chàng trai Việt Kiều này thực hiện giám định ADN bà M như òa khóc như nhận được kết quả trên tay. Đây quả thực chính là đứa trẻ khi xưa đã đi lạc mẹ. Liên lạc với bà mẹ nuôi của chàng trai tại Pháp mới biết hóa ra sau khi có duyên gặp và nhận nuôi đứa trẻ một thời gian, gia đình bà sang định cư tại Pháp và chàng trai hoàn toàn không nhớ gì về quá khứ của mình.

Hạnh phúc chợt vỡ òa khi chàng trai Việt Kiều đã có thêm một người mẹ của riêng mình. Những giọt nước mắt hạnh phúc để bù đắp bao tháng ngày chua xót của người mẹ già đã khiến cho rất nhiều nhân viên tại trung tâm xét nghiệm không thể cầm được nước mắt.


Chàng trai Việt Kiều đã bật khóc khi tìm lại được cha mẹ ruột của mình sau một cuộc vô tình gặp gỡ.

Chuyện chàng trai Việt Kiều nhận lại cha mẹ ruột nhờ giám định ADN đã khiến nhiều trái tim thổn thức. Qủa thực, nếu không có tiến bộ của công nghệ khoa học, thì có lẽ, sẽ có những cuộc chia ly không bao giờ có thể đoàn tụ…
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 24/7:
© Copyright 2024 - GENTIS – ADN, NIPT chuẩn Quốc tế Designed by Ci Digi Solutions